Review khóa học bí quyết kiếm tiền trên Youtube tại Unica

2
416

Nói về kiếm tiền trên mạng hiện nay thì Youtube là mảnh đất vô cùng màu mỡ thu hút số lượng lớn người quan tâm bởi chỉ cần có thời gian rảnh rỗi cùng một số kỹ thuật cơ bản là bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền online với mảng này. Tuy nhiên cuộc đời không như là mơ vì nếu đơn giản vậy thì ai cũng có thể làm. Với kinh nghiệm kiếm tiền online > 4 năm của bản thân thì mình đúc kết ra: với 100 người làm ( bất cứ mảng nào ) thì chỉ có 10 người kiếm được tiền, trong 10 người kiếm được thì chỉ có 1 người xuất sắc. 😀

Giảng viên Vương Mạnh Hoàng
Giảng viên Vương Mạnh Hoàng

Do đó, học từ người thành công đi trước là phương pháp tốt nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian + chi phí và mang lại hiệu quả cực kỳ cao NẾU bạn tìm đúng thầy. :D. Theo như mình tìm hiểu thì khóa học “bí quyết kiếm tiền trên Youtube” từ giảng viên Vương Mạnh Hoàng đang là một trong những khóa học hot nhất tại Unica với số lương học viên tham gia > 300 người. Nếu bạn đang muốn khởi đầu với công việc kiếm tiền online thú vị từ Youtube thì đây là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác.

6 lý do để tham gia khóa học bí quyết kiếm tiền trên Youtube

  • Qua khóa học, bạn sẽ nắm được toàn bộ quy trình từng bước step by step để kiếm tiền với Youtube ( từ những thông tin cơ bản, hướng đi content, tạo kênh, kỹ thuật Marketing và những bí quyết bí mật 😀 )
  • Không chỉ nắm được kỹ thuật làm Youtube để kiếm tiền online, bạn còn có thể vận dụng những kiến thức từ khóa học để phát triển công việc kinh doanh cá nhân qua việc sử dụng kênh Video Marketing vô cùng hiệu quả hiện nay.
  • Qua 37 video được trình bày chi tiết rõ ràng, bạn có thể học online bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu chỉ cần có một chiếc laptop/smartphone và kết nối internet vô cùng tiện lợi.
  • Bên cạnh đó, bạn có thể tiết kiệm chi phí rất nhiều ( chỉ bằng 1/5) so với việc học trực tiếp tại trung tâm với những kiến thức nhận được nhiều khi còn giá trị hơn. Kèm với đó, sử dụng mã giảm giá 40offtoday sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm 40% học phí tham gia nữa.
  • Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Vương Mạnh Hoàng với 12 năm kinh nghiệm Marketing Online đã từng hướng dẫn cho các tập đoàn lớn như VTC, CMC, FPT. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những kiến thức được chia sẻ trong khóa học 100% là những kinh nghiệm thực tiễn đã triển khai thành công cho trên 2000 doanh nghiệp vô cùng giá trị.

Quà tặng hấp dẫn khi đăng ký khóa học từ Blog PhamHoangVu.Com !

Khi các bạn đăng ký học qua link mình giới thiệu phía dưới sẽ được tặng thêm những phần quà vô cùng trị giá như sau:

  • Theme WordPress Newspaper bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ site tin tức nào với việc cài đặt cực dễ dàng.
  • Theme WordPress Flatsome bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ trang bán hàng nào với việc kéo thả dễ dàng.
  • Plugin WordPress Ninja Popup bản quyền trị giá 25$: plugin giúp tạo form thu thập email khách hàng vô cùng chuyên nghiệp với nhiều template bắt mắt.
  • Cùng với một số phần quà khác: Bộ 15 ebook cẩm nang kinh doanh Harvard, Bộ 30 ebook, tài liệu giá trị trong lĩnh vực Content Marketing, Bộ 100 ebook hay về Marketing, làm giàu, khởi nghiệp.

Để nhận bộ quà tặng giá trị trên thì sau khi đăng ký khóa học và chuyển tiền thành công, các bạn comment phía dưới bài viết email + tên bạn đăng ký để mình có thể gửi bonus nhé ! 😀

Bạn có thể tham khảo sơ video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học bí quyết kiếm tiền trên Youtube của giảng viên Vương Mạnh Hoàng !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Xin chào và cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi những bài viết trên blog ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

P/s: À quên, ngoài mảng Youtube, nếu bạn là người mới bắt đầu và đang có băn khoăn gì về lĩnh vực kiếm tiền online ( đặc biệt là affiliate, niche site ) thì có thể comment bên dưới để được mình hỗ trợ nhé. Hehe.

 

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here