Review khóa học bí quyết viết CV – dự phỏng vấn tại Unica

0
301

Theo thống kê từ GIZ, năm 2016 có hơn 200.000 thạc sỹ, cử nhân thất nghiệp tại Việt Nam, đây quả thực là con số đáng lo ngại. Phân tích nguyên nhân hiện trang trên có thể nói là do việc quản lý yếu kém, mở ra quá nhiều trường đại học mà không đảm bảo về chất lượng dẫn đến đầu ra quá nhiều, thừa thầy thiếu thợ.

Giảng viên Hán Quang Dự
Giảng viên Hán Quang Dự

Và với tỷ lệ người lao động quá nhiều như vậy, nếu bạn không biết cách làm nổi bật CV của bản thân khi gửi đơn xin việc thì hồ sơ của bạn sẽ mãi mãi nằm ở vòng gửi xe. Nếu bạn đang ở trong tình trạng rải hồ sơ nhiều, gọi phỏng vấn ít thì hãy dừng lại. Mình rất thích câu nói: “Nếu cho tôi 5 giờ để chặt cây thì tôi sẽ dùng 3 giờ để mài rìu”. Trước khi bạn tiếp tục nộp những CV tiếp theo, hãy tham khảo ngay khóa học bí quyết viết CV của giảng viên Hán Quang Dự để hoàn thiện thật tốt CV của bản thân nhé.

7 lý do để tham gia khóa học bí quyết viết CV – dự phỏng vấn

  • Bạn sẽ tìm ra được những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân từ đó tìm những doanh nghiệp phù hợp với định hướng nghề nghiệp mong muốn.
  • Bạn sẽ biết cách làm nổi bật CV của bản thân từ đó khiến doanh nghiệp không thể cưỡng lại được việc gọi bạn đến tham gia phỏng vấn.
  • Bạn sẽ biết lộ trình các bước để có một cuộc phỏng vấn hoàn hảo nhất.
  • Đặc biệt, bạn còn biết thêm bí quyết để phát triển bản thân từ một nhân viên thử việc -> chính thức -> nhân sự cốt cán trong doanh nghiệp.
  • Hoàn thiện kỹ năng phỏng vấn, bạn sẽ có được công việc mong muốn với mức lương hấp dẫn để ổn định cuộc sống bản thân trong tương lai.
  • Bạn sẽ được ưu đãi giảm giá lên đến 40% khi sử dụng coupon đặc biệt 40offtoday .
  • Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Hán Quang Dự – giám đốc đào tạo GCC Việt Nam đã giúp hơn 1000 người tìm việc với nhiều cuốn sách nổi tiếng như 30s tán đổ khách hàng, phương pháp học tiếng anh của người ngu nhất hành tinh, xây dựng hệ thống bán hàng tự động.

Bạn có thể tham khảo video giới thiệu khóa học tại đây trước khi quyết định đăng ký:

Mã giảm giá khóa học BÍ QUYẾT VIẾT CV - DỰ PHỎNG VẤN của giảng viên Hán Quang Dự !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ đừng quên sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Xin chào và cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi những bài viết trên website ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here