Review khóa học các vấn đề quảng cáo Facebook cơ bản tại Kyna.vn

0
464

Nếu bạn muốn khởi nghiệp với số vốn nhỏ thì Marketing Online chính là giải pháp tuyệt vời nhất. Có rất nhiều kênh để bạn có thể triển khai quảng bá sản phẩm như Zalo, Google, Instagram, Forum, Skype, Email nhưng cuối cùng thì Facebook vẫn là kênh mà mọi người quan tâm và chiếm đa số người sử dụng hiện nay.

Giảng viên Nguyễn Phan Anh
Giảng viên Nguyễn Phan Anh

Lý giải điều này, chúng ta có thể thấy Facebook là mạng xã hội có lượng người sử dụng cực lớn ( hơn 35 triệu người tại Việt Nam ) do đó khách hàng tiềm năng của chúng ta trên đây là rất nhiều. Chỉ cần biết cách tiếp cận phù hợp, tạo ra những quảng cáo thu hút thì bạn sẽ tha hồ “vớt” khách hàng về. Nếu bạn là người mới hoàn toàn và chưa có kinh nghiệm gì trong việc chay Facebook Ads thì hãy đăng ký học ngay khóa quảng cáo Facebook cơ bản tại Kyna.vn để có thể làm chủ kênh này một cách nhanh chóng.

6 lý do để tham gia khóa học các vấn đề quảng cáo Facebook cơ bản tại Kyna.vn

  • Bạn sẽ nắm vững toàn bộ quy trình chạy quảng cáo FB Ads hiệu quả từ việc lập fanpage uy tín, cài đặt bảo mật tài khoản, quản lý trang, tối ưu chiến dịch quảng cáo FB.
  • Bạn sẽ biết cách tối ưu chi phí giao vận và quy trình bán hàng trên Fanpage.
  • Bạn chỉ cần đầu tư học phí = 1/5 so với việc học trực tiếp tại trung tâm mà kiến thức nhận được không thua kém gì.
  • Bạn có thể tiết kiệm thêm 40% học phí nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại Blog PhamHoangVu.Com !
  • Bạn có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu vô cùng tiện lợi bởi khóa học được thiết kế qua các video giảng dạy online vô cùng tiện lợi.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Nguyễn Phan Anh với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực TMĐT – cố vấn chiến lược cao cấp cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước như Jshoes, Royle Baby, Playboy Việt Nam, Eva Sport, Ruby Spa…vv.

Quà tặng hấp dẫn khi đăng ký khóa học từ Blog PhamHoangVu.Com !

Khi các bạn đăng ký học qua link mình giới thiệu phía dưới sẽ được tặng thêm những phần quà vô cùng trị giá như sau:

  • Theme WordPress Newspaper bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ site tin tức nào với việc cài đặt cực dễ dàng.
  • Theme WordPress Flatsome bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ trang bán hàng nào với việc kéo thả dễ dàng.
  • Plugin WordPress Ninja Popup bản quyền trị giá 25$: plugin giúp tạo form thu thập email khách hàng vô cùng chuyên nghiệp với nhiều template bắt mắt.
  • Cùng với một số phần quà khác: Bộ 15 ebook cẩm nang kinh doanh Harvard, Bộ 30 ebook, tài liệu giá trị trong lĩnh vực Content Marketing, Bộ 100 ebook hay về Marketing, làm giàu, khởi nghiệp.

Để nhận bộ quà tặng giá trị trên thì sau khi đăng ký khóa học và chuyển tiền thành công, các bạn comment phía dưới bài viết email + tên bạn đăng ký để mình có thể gửi bonus nhé ! 😀

Bạn có thể tham khảo video giới thiệu khóa học tại đây :

Mã giảm giá khóa học các vấn đề quảng cáo Facebook cơ bản tại Kyna.vn !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Kyna và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích và gặt hái được nhiều “lúa” sau khi tham gia khóa học Facebook từ giảng viên Nguyễn Phan Anh nhé !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here