Review khóa học chế tạo Robot dò đường tại Unica

0
222

Xã hội hiện đại, từ Robot đã trở nên quá quen thuộc với mọi người NHƯNG nói đến việc chế tạo ra chúng thì chắc chắn mọi người chỉ nghĩ đó là việc rất cao siêu dành cho những chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ mà thôi. Ở Mỹ và các nước đang phát triển hiện nay thì ngành công nghệ chế tạo Robot đang trở nên cực kỳ hot thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới học sinh, sinh viên tài năng.

Giảng viên Phan Hoàng Anh
Giảng viên Phan Hoàng Anh

Tại Việt Nam, chắc không ai không biết chương trình Robocon – cuộc thi sáng tạo Robot dành cho sinh viên khối kỹ thuật đã được tổ chức 15 năm qua. Phải nói là ở Việt Nam có nhiều bạn trẻ rất giỏi, cực kỳ giỏi, chẳng thế mà nước ta đã 5 lần ẵm giải nhất cuộc thi Abu Robocon đấy thôi. Nếu bạn cũng như mình, là người yêu thích công nghệ đặc biệt là Robot thì nhất định nên tham gia khóa học chế tạo Robot dò đường từ giảng viên Phan Hoàng Anh – Chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo Robotics tại Việt Nam. 😀

6 lý do để tham gia khóa học chế tạo Robot dò đường tại Unica

  • Bạn sẽ nắm toàn bộ các kiến thức cơ bản và nâng cao trong việc tự chế tạo Robotics dò đường thông minh từ đó làm nền tảng để chế tạo ra bất kỳ loại máy móc tự động nào phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt đời sống, lao động sản xuất.
  • Bạn sẽ được tiếp cận những kiến thức công nghệ vô cùng thú vị và mới lạ chỉ xuất hiện trong những năm gần đây.
  • Khóa học phù hợp cho tất cả mọi người, kể cả dân chuyên hay không chuyên bởi khóa học đánh thức nhà khoa học trong con người bạn. :3
  • Chi phí tham gia khóa học cực kỳ hạt dẻ, nếu bạn sử dụng mã giảm giá 40offtoday còn được ưu đãi thêm 40% học phí. Quá tuyệt vời phải không nào !
  • Bạn có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu vô cùng tiện lợi vì khóa học được thiết kế qua các video dạy online.
  • Bạn hoàn toàn tin tưởng về chất lượng khóa học bởi giảng viên là anh Phan Hoàng Anh – Trưởng ban tổ chức Robocup 2016, giảng viên khóa học online Robotics căn bản với trên 1500 học viên và 600 giờ dạy với phong cách sư phạm vô cùng thu hút, lôi cuốn, dễ hiểu.

Bạn có thể tham khảo video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học chế tạo Robot dò đường của giảng viên Phan Hoàng Anh !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn có những giờ phút học vui vẻ, hữu ích trong lĩnh vực đầy mới mẻ và thu hút này nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here