Review khóa học chiến thuật chinh phục Ielts Speaking tại Unica

0
249

Giỏi tiếng anh sẽ tạo cho bạn nhiều thuận lợi trong việc phát triển nghề nghiệp, đi du học, kết giao nhiều bạn bè quốc tế, tăng cường vốn sống cùng nhiều lợi ích giá trị khác. Tuy nhiên, vấn đề mình muốn nói ở đây là bạn nên chọn học Tiếng Anh Giao Tiếp, Toeic hay là Ielts tại trung tâm ?

  • Tiếng Anh Giao Tiếp: Đa số các bạn sinh viên hay chọn thể loại này vì nghĩ ra trường xin việc, đi làm thì cái quan trọng nhất là giao tiếp. Tuy nhiên hầu hết các trung tâm dạy giao tiếp mang đúng nghĩa giao tiếp ( nghĩa là ai có gì thì giao tiếp nấy chứ không dạy đầy đủ về ngữ pháp, vốn từ vựng, cách giao tiếp đúng, cách giao tiếp hay, còn nếu bạn không có gì thì chỉ ngồi nghe là chính) do đó nhiều bạn học xong một khóa, thậm chí vài khóa thì chỉ nắm phần ngọn và cuối cùng quên vẫn hoàn quên.
  • Toeic: với mức điểm 450 – 500 thường là tiêu chí để được ra trường cho các bạn sinh viên tại các trường Đại Học NHƯNG theo quan điểm cá nhân mình thì Toiec chỉ giúp rèn luyện 2 kỹ năng nghe và đọc, chả có ích lợi gì mấy trong việc giao tiếp Tiếng Anh
  • Ielts: với việc rèn luyện đủ cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết sẽ giúp cho bạn phát triển toàn diện và tổng hợp về khả năng tiếng anh. Nhiều bạn nghĩ chỉ ai đi du học mới cần học thi Ielts nhưng hoàn toàn nhầm bởi hiện nay các công ty to, lớn, bự đều đánh giá rất cao bằng này ( Nếu bạn ghi là giỏi tiếng anh giao tiếp thì không có gì làm bằng chứng và khả năng bị loại từ vòng gửi xe rất cao nhưng nếu có bằng Ielts thì sẽ qua vòng 1 rất nhanh :3)
Giảng viên Trương Thị Lan Anh
Giảng viên Trương Thị Lan Anh

Hơi bị luyên thuyên một chút nhưng đại khái mình chỉ muốn nói đến giá trị của việc học Ielts mà thôi. hehe. Nếu bạn đã và đang tu luyện Ielts, chuẩn bị đến kỳ thi quan trọng này với mong muốn đạt số điểm tối đa thì có thể tham khảo khóa học “chiến thuật chinh phục Ielts Speaking” bởi bạn sẽ được hướng dẫn những kỹ năng để thi Ielts đạt số điểm cao nhất ! 😀

7 lý do để tham gia khóa học chiến thuật chinh phục Ielts Speaking tại Unica

  • Qua khóa học, bạn sẽ hiểu hơn về tiêu chí của kỳ thi Ielts Speaking và tiêu chí chấm điểm của giám khảo từ đó có định hướng rõ ràng hơn trong việc ôn luyện.
  • Bạn sẽ được hướng dẫn về Paraphrase, cách mở rộng câu trả lời, các câu trả lời mẫu, xây dựng bố cục và các cách đưa ra ý tưởng.
  • Áp dụng những kỹ năng mà khóa học đưa ra, bạn sẽ đạt số điểm tối đa so với bản thân trong kỳ thi Ielts Speaking.
  • Khóa học này phù hợp cho tất cả mọi người, không chỉ giới hạn cho những bạn chuẩn bị thi Ielts mà tất cả những ai yêu thích tiếng anh đều có thể tham gia học.
  • Khóa học được thiết kế online nên bạn có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, cực kỳ tiện lợi.
  • Bạn sẽ tiết kiệm thêm 40% học phí tham gia nếu sử dụng mã coupon giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com !
  • Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khóa học bởi giảng viên là cô Trương Thị Lan Anh với 2 năm kinh nghiệm giảng dạy Ielts Speaking đã giúp cho rất nhiều học viên đạt điểm cao trong kỳ thi Ielts.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua video giới thiệu bên dưới:

Mã giảm giá khóa học chiến thuật chinh phục Ielts Speaking của giảng viên Trương Thị Lan Anh !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn đạt được số điểm Ielts Speaking cao nhất sau khi học được những tuyệt chiêu tại khóa học này nhé. 😀

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here