Review khóa học Content Marketing tại Kyna

0
332

Nếu bạn đã và đang làm công việc của một Digital Marketer thì chắc chắn hiểu rõ tầm quan trọng của Content Marketing là thế nào rồi đúng không ?

Dù ở bất kỳ kênh: SEO, Facebook, Youtube, Zalo, Forum, Instagram… thì Content luôn là một nhân tố quan trọng quyết định > 50% thành công của bất kỳ chiến dịch nào. Ngay như bài viết này cũng là một dạng content marketing theo hướng review và là xu hướng hiện nay của đa số website đang theo đuổi. Để xây dựng được content hiệu quả cho các kênh mà doanh nghiệp đang làm thì chúng ta cần phải xác định được rõ ràng đối tượng khách hàng mục tiêu của chúng ta là ai, họ thích đọc gì, nội dung nào khiến họ thích thú cùng những phương pháp viết content hiệu quả có thế áp dụng thành công trong mọi lĩnh vực.

Gv. Trần Khánh Tùng
Gv. Trần Khánh Tùng

Tuy nhiên, để đạt được những điều đó thì bạn cần có một thời gian dài rèn luyện viết nội dung thì mới dần dần hình thành được kỹ năng tuyệt vời này. Nếu bạn muốn có “bước nhảy alpha”, nắm được những bí quyết tối ưu trong lĩnh vực thì đừng bỏ qua khóa học Content Marketing từ giảng viên Trần Khánh Tùng để nhanh chóng Writer chuyên nghiệp ! 😀

5 lý do tham gia khóa học Content Marketing

  • Bạn sẽ hiểu rõ hơn về khái niệm, bản chất, cách lập kế hoạch content cũng như sáng tạo, cách viết content marketing một cách hiệu quả, khiến người đọc thích thú nhất.
  • Bạn sẽ biết cách phân tích và đánh giá hiệu quả của một chiến dịch content marketing bất kỳ và được học những case study thực tế hữu ích.
  • Bạn sẽ tiết kiệm thời gian so với việc học trực tiếp tại trung tâm và chỉ cần ngồi nhà học bất cứ lúc nào với thiết bị laptop/máy tính bảng/smartphone.
  • Bạn sẽ được giảm giá 40% học phí nếu sử dụng mã coupon 40offtoday chỉ có tại blog Phạm Hoàng Vũ
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Trần Khánh Tùng với hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu chiến lược tiếp thị bán hàng với khả năng nắm bắt thị trường cực nhạy, là giám đốc Marketing của nhiều công ty lớn như Nahi Group, Lát Sa Ta, IMC Group, YanTV, Galaxy Group.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin khóa học qua video bên dưới: 

https://youtu.be/vkMIDJAiQxM

Mã giảm giá khóa học Content Marketing của giảng viên Trần Khánh Tùng !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Kyna và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học tốt và áp dụng hiệu quả những kiến thức từ khóa học để sản xuất ra những quảng cáo với content hấp dẫn, viral, say đắm khách hàng !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here