Review khóa học cùng con vượt qua rối loạn tâm lý tại Kyna

0
483

Dậy thì là quãng thời gian biến động nhất đối với mỗi con người, theo như cách nói của các cụ thì thanh thiếu niên ở tuổi này rất khó dạy, ngang bướng, lầm lì và như quả bom sắp nổ, chỉ cần sử dụng sai kỹ thuật là sẽ châm ngòi nổ ngay lập tức. Tuy nhiên, khi đối diện với những vấn đề như vậy thì không phải bố mẹ nào cũng biết cách dạy bảo con mà lại thường la mắng, trách móc, khiến cho trẻ càng ngày càng đi vào lún sâu và tuyệt vọng.

Ai cũng đã từng trải qua tuổi dậy thì, mình cũng vậy, bạn cũng vậy, chỉ có điều là cách kiềm chế bản thân và cách dạy của bố mẹ mỗi người là khác nhau mà thôi. Nếu bạn đang có con cái trong độ tuổi này nhưng chưa tự tin trong cách dạy dỗ thì hãy đăng ký ngay khóa học cùng con vượt qua rối loạn tâm lý tuổi dậy thì để khắc phục và giải quyết mọi khó khăn đang đối mặt nhé ! 😀

5 lý do tham gia khóa học cùng con vượt qua rối loạn tâm lý tuổi dậy thì

  • Qua 18 video bài giảng được biên soạn chi tiết, bạn sẽ hiểu được những nguyên nhân mầm mống khiến con rơi vào rối loạn tâm lý từ đó biết cách hỗ trợ, giúp đỡ và trở thành người bạn đồng hành gỡ rối cho trẻ.
  • Bạn sẽ biết cách xây dựng tình yêu thương, gắn bó, quan tâm trong gia đình để hạn chế việc trẻ rơi vào rối loạn tâm lý, rối loạn sợ hãi, vượt qua căng thẳng, hoang tưởng, biến thái tình dục, hội chứng “nghiện” các loại.
  • Bạn có thể tranh thủ thời gian học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, chỉ cần một thiết bị smartphone/ipad/laptop có kết nối internet là có thể bắt đầu học ngay.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được 40% học phí nếu sử dụng mã giảm giá mình có giới thiệu bên dưới chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com !
  • Bạn sẽ được học từ thạc sỹ Trần Thị Ái Liên – chuyên gia tâm lý với hơn 20 năm sống, học tập và làm việc tại Hoa Kỳ – Phương pháp “Kỷ luật không nước mắt”, một phương pháp nuôi dạy trẻ thú vị do chị diễn thuyết đang gây cơn sốt trong các bậc cha mẹ hiện nay”.

Bạn có thể tham khảo kỹ hơn nội dung khóa học qua video giới thiệu bên dưới:

Mã giảm giá khóa học cùng con vượt qua rối loạn tâm lý tuổi dậy thì của giảng viên Trần Thị Ái Liên !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học tốt và áp dụng hiệu quả những kiến thức từ khóa học để dạy con vượt qua những rối loạn tâm lý trong tuổi dậy thì nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here