Review khóa học đào tạo SEO của giảng viên Nguyễn Hữu Lam

2
491

Nếu bạn đã từng SEO được từ khóa của chính công ty/doanh nghiệp mình lên top 1 hoặc nằm trong 3 trang đầu Google thì chắc chắn sẽ hiểu cảm giác sung sướng khi chinh phục được công cụ tìm kiếm này là thế nào. Với từ khóa đứng top đầu trong thời buổi này có thể nói hiệu quả doanh số bằng chục nhân viên kinh doanh cộng lại, thậm chí còn hơn nhiều tùy thuộc vào lượng tìm kiếm của mỗi bộ keyword.

Giảng viên Nguyễn Hữu Lam
Giảng viên Nguyễn Hữu Lam

Tuy nhiên, từ trước đến nay bạn vẫn chưa tận dụng được sức mạnh của kênh Marketing này hoặc có thể bạn đã cố gắng, cày như trâu bò mà vẫn chưa có kết quả tốt mang về ? Có những thứ chúng ta tự làm được nhưng cũng có những thứ cần học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước. Nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác được lên đỉnh của SEOer là thế nào thì hãy đăng ký tham gia ngay khóa “Đào Tạo SEO” của giảng viên Nguyễn Hữu Lam nhé ! 😀

8 lý do để tham gia khóa học Đào Tạo SEO tại Kyna.vn

 • Bạn sẽ biết cách tìm kiếm những từ khóa tiềm năng cạnh tranh thấp để tiết kiệm thời gian SEO website lên top, đem lại hiệu quả doanh thu cao hơn hẳn.
 • Bạn sẽ nắm được toàn bộ bí mật trong việc tối ưu SEO Onpage và Offpage hiệu quả cho website.
 • Bạn sẽ nắm rõ quy chế vận hành của công cụ tìm kiếm Google trong việc sắp xếp thứ tự website trong top 10.
 • Bạn sẽ biết cách sử dụng nhiều tools, công cụ SEO hữu ích như Rank Checker, Google Webmaster Tool, Google Analytics và một số thứ liên quan.
 • Bạn có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu bởi khóa học thiết kế giảng dạy qua 14 video trực tuyến được biên soạn chi tiết, kỹ càng.
 • Bạn có thể tiết kiệm hàng triệu đồng so với việc học trực tiếp tại trung tâm bởi chi phí tham gia khóa học cực “hạt dẻ”
 • Bên cạnh đó, sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com thì học viên sẽ tiết kiệm được thêm 40% đăng ký khóa học.
 • Bạn sẽ được giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Hữu Lam – CEO HPSoft với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực internet marketing với hơn 10.000 giờ giảng dạy cho hàng ngàn sinh viên.

Quà tặng hấp dẫn khi đăng ký khóa học từ Blog PhamHoangVu.Com !

Khi các bạn đăng ký học qua link mình giới thiệu phía dưới sẽ được tặng thêm những phần quà vô cùng trị giá như sau:

 • Theme WordPress Newspaper bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ site tin tức nào với việc cài đặt cực dễ dàng.
 • Theme WordPress Flatsome bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ trang bán hàng nào với việc kéo thả dễ dàng.
 • Plugin WordPress Ninja Popup bản quyền trị giá 25$: plugin giúp tạo form thu thập email khách hàng vô cùng chuyên nghiệp với nhiều template bắt mắt.
 • Cùng với một số phần quà khác: Bộ 15 ebook cẩm nang kinh doanh Harvard, Bộ 30 ebook, tài liệu giá trị trong lĩnh vực Content Marketing, Bộ 100 ebook hay về Marketing, làm giàu, khởi nghiệp.

Để nhận bộ quà tặng giá trị trên thì sau khi đăng ký khóa học và chuyển tiền thành công, các bạn comment phía dưới bài viết email + tên bạn đăng ký để mình có thể gửi bonus nhé ! 😀

Bạn có thể tham khảo video giới thiệu khóa học tại đây:

Mã giảm giá khóa học đào tạo SEO của giảng viên Nguyễn Hữu Lam !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Kyna và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học tốt và từ khóa nhanh chóng chiếm lĩnh top 1 Gu Gồ trong lĩnh vực đang kinh doanh nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here