Review khóa học Facebook Marketing du kích tại Unica

0
273

Tất cả chúng ta đều biết mạng xã hội Facebook (FB) là kênh Marketing chính đối với đa số doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay với hiệu quả doanh thu mang về vô cùng tích cực nếu bạn nắm những kỹ thuật tối ưu trong việc sử dụng. Nhiều bạn trẻ khởi nghiệp cũng dựa hoàn toàn qua kênh FB và làm giàu nhanh chóng thông qua việc bán các mặt hàng mỹ phẩm, quần áo, đồ dùng online. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm đúng và đa số thì:

 • Sử dụng Facebook cá nhân là kênh quảng cáo chính thông qua việc đăng ảnh sản phẩm tràn lan lên mỗi ngày.
 • Gia nhập vào hàng loạt các group bán hàng và cứ đăng, đăng hoài đăng liên tục mỗi ngày qua các bài viết spam.
 • Xây dựng Fanpage nhưng số lượng like rất manh mún và không mang lại hiệu quả gì.
 • Thử chạy FB ads nhưng sau 1,2 ngày thấy mất tiền mà không được đơn hàng nên xót của dừng luôn. :3
Giảng viên Nguyễn Huỳnh Giao
Giảng viên Nguyễn Huỳnh Giao

Vậy làm sao để chúng ta có thể sử dụng kênh FB Marketing một cách hiệu quả nhất, đặc biệt có thể tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng với chi phí 0 đồng. Để có được câu trả lời, bạn hãy tham khảo ngay khóa học “Facebook Marketing du kích” từ giảng viên Nguyễn Huỳnh Giao ngay và luôn nhé. 😀

7 lý do để tham gia khóa học Facebook Marketing du kích tại Unica

 • Bạn sẽ nắm được toàn bộ quy trình các bước để triển khai FB Marketing cũng như những kiến thức quan trọng về cách xây dựng thương hiệu cho FB cá nhân, SEO FB, xây dựng content cùng những nghệ thuật bán hàng hiệu quả nhất.
 • Bạn sẽ được học những bí mật bán hàng trên FB mà không hề có ở bất kỳ khóa học nào khác.
 • Bạn sẽ được sở hữu các công cụ, tools cùng những kỹ thuật marketing đỉnh cao với mức giá hàng triệu đồng miễn phí.
 • Bạn sẽ tiết kiệm hàng triệu đồng so với việc đăng ký học trực tiếp tại các trung tâm dạy Marketing Online.
 • Bạn sẽ được ưu đãi giảm giá thêm 40% học phí nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com
 • Bạn có thể tận dụng thời gian học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu chỉ cần có máy tính và kết nối internet do khóa học được thiết kế học online vô cùng tiện lợi.
 • Bạn sẽ được học từ giảng viên Nguyễn Huỳnh Giao – Giám đốc công ty TNHH TMDV Song Long Phước – người đã chốt những đơn hàng lớn trên 500 triệu bằng cách sử dụng các kênh Marketing Online.

Quà tặng hấp dẫn khi đăng ký khóa học từ Blog PhamHoangVu.Com !

Khi các bạn đăng ký học qua link mình giới thiệu phía dưới sẽ được tặng thêm những phần quà vô cùng trị giá như sau:

 • Theme WordPress Newspaper bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ site tin tức nào với việc cài đặt cực dễ dàng.
 • Theme WordPress Flatsome bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ trang bán hàng nào với việc kéo thả dễ dàng.
 • Plugin WordPress Ninja Popup bản quyền trị giá 25$: plugin giúp tạo form thu thập email khách hàng vô cùng chuyên nghiệp với nhiều template bắt mắt.
 • Cùng với một số phần quà khác: Bộ 15 ebook cẩm nang kinh doanh Harvard, Bộ 30 ebook, tài liệu giá trị trong lĩnh vực Content Marketing, Bộ 100 ebook hay về Marketing, làm giàu, khởi nghiệp.

Để nhận bộ quà tặng giá trị trên thì sau khi đăng ký khóa học và chuyển tiền thành công, các bạn comment phía dưới bài viết email + tên bạn đăng ký để mình có thể gửi bonus nhé ! 😀

Bạn có thể tham khảo video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học Facebook Marketing du kích của giảng viên Nguyễn Huỳnh Giao !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng coupon 40offtoday để được ưu đãi giảm giá thêm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn nhanh chóng làm chủ kênh Marketing qua Facebook và mang về doanh thu khủng cho doanh nghiệp sau khóa học nhé.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo tại blog !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here