Review khóa học Facebook Marketing từ A – Z tại Unica

3
700

Như bạn đã biết thì Facebook là kênh bán hàng chính của rất rất nhiều doanh nghiệp hiện nay với độ hiệu quả bằng mười thậm chỉ cả trăm nhân viên cộng lại. Với những người bán hàng online nhỏ lẻ thì thường chỉ đăng trên Facebook cá nhân và rao trên các group mua hàng online để tiết kiệm chi phí, những doanh nghiệp lớn hơn thì sẵn sàng đầu tư với chi phí từ vài triệu đến chục triệu mỗi ngày.

Giảng viên Hồ Ngọc Cương
Giảng viên Hồ Ngọc Cương

Số lượng người sử dụng Facebook tại Việt Nam hiện tại rơi vào khoảng trên 60 ngàn người và không ngừng tăng lên mỗi ngày đã mở ra cơ hội kinh doanh online tuyệt vời cho tất cả chúng ta. Nhiều người hiện nay vẫn chưa hiểu bản chất kinh doanh trên Facebook là như thế nào mà chỉ nghĩ đơn giản là viết nội dung -> tìm ảnh, video -> đăng bài -> tương tác với user là hết vì vậy chưa có tận dụng được hết những chiến lược phát triển lâu dài cho thương hiệu mà Facebook có thể mang lại. Mình tin rằng với khóa học Facebook Marketing từ A – Z của giảng viên Hồ Ngọc Cương, bạn sẽ hiểu được trọn vẹn bản chất của mạng xã hội tuyệt vời này là như thế nào. 😀

7 lý do để tham gia khóa học Facebook Marketing từ A – Z

6 lý do để tham gia khóa học Facebook Marketing từ A - Z

  • Bạn sẽ biết toàn bộ quy trình xây dựng và phát triển Fanpage hiệu quả, cách sáng tạo nội dung viral, chạy quảng cáo Facebook cơ bản cũng như các kỹ thuật nâng cao về Remarketing, tạo Audience, Seeding một cách hệ thống và bài bản qua 43 video.
  • Với 16 video học thử bạn sẽ biết liệu khóa học Facebook Marketing từ A-Z có phù hợp với bản thân mình hay không trước khi bỏ tiền ra đăng ký.
  • Áp dụng các kiến thức mới này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với cách chạy quảng cáo cũ, nâng hiệu quả kinh doanh lên tầm cao mới.
  • Chi phí đầu tư cho khóa học chỉ bằng 1/3 so với việc học trực tiếp tại trung tâm Digital Marketing hiện nay, cực kỳ “hạt dẻ” :D.
  • Với một chiếc laptop/smartphone cùng kết nối internet, bạn có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu vô cùng tiện lợi, tận dụng tốt nhất thời gian rảnh rỗi của bản thân.
  • Bạn sẽ tiết kiệm thêm 40% chi phí đầu tư cho khóa học nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com !
  • Bạn sẽ được tham gia cộng đồng Học Quảng Cáo Facebook Online với hơn 50.000 thành viên để được giải đáp tất cả thắc mắc trong việc chạy quảng cáo.

Quà tặng hấp dẫn khi đăng ký khóa học từ Blog PhamHoangVu.Com !

Khi các bạn đăng ký học qua link mình giới thiệu phía dưới sẽ được tặng thêm những phần quà vô cùng trị giá như sau:

  • Theme WordPress Newspaper bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ site tin tức nào với việc cài đặt cực dễ dàng.
  • Theme WordPress Flatsome bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ trang bán hàng nào với việc kéo thả dễ dàng.
  • Plugin WordPress Ninja Popup bản quyền trị giá 25$: plugin giúp tạo form thu thập email khách hàng vô cùng chuyên nghiệp với nhiều template bắt mắt.
  • Cùng với một số phần quà khác: Bộ 15 ebook cẩm nang kinh doanh Harvard, Bộ 30 ebook, tài liệu giá trị trong lĩnh vực Content Marketing, Bộ 100 ebook hay về Marketing, làm giàu, khởi nghiệp.

Để nhận bộ quà tặng giá trị trên thì sau khi đăng ký khóa học và chuyển tiền thành công, các bạn comment phía dưới bài viết email + tên bạn đăng ký để mình có thể gửi bonus nhé ! 😀

Bạn có thể tham khảo thêm video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học Facebook Marketing từ A - Z của giảng viên Hồ Ngọc Cương

Nếu đã sẵn sàng, bạn có thể xem chi tiết nội dung khóa học tại Unica và hãy sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé:

>>> Đăng ký khóa học tại đây <<<

Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa, đăng ký ngay khóa học để làm chủ kênh Facebook Marketing, mang về doanh thu khủng cho công ty/shop/công việc kinh doanh của bạn ngay và luôn nhé. 😀

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết đánh giá tiếp theo !

Phạm Hoàng Vũ

 

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here