Review khóa học Finger Style Guitar cho người mới bắt đầu tại Unica

0
378

Guitar nói chung và Finger Style Guitar nói riêng là bộ môn cực kỳ thu hút giới trẻ bởi âm thanh của nhạc cụ này đầy tính mê hoặc mà lại dễ bắt đầu nếu bạn có sự tập trung nhất định. Hãy thử tưởng tượng xem nếu chơi guitar giỏi thì bạn sẽ có được gì:

 • Tha hồ thể hiện cá tính bản thân qua những lần vui chơi văn nghệ cùng bạn bè, trường lớp, công ty.
 • Khiến mọi người ngưỡng mộ bởi chơi được guitar được chứng tỏ bạn cũng “không phải dạng vừa đâu”.
 • Trang bị thêm vũ khí để “táng” gái bách phát bách trúng ( áp dụng cho các boy) :v.
 • Và ở đẳng cấp cao hơn, bạn sẽ trở thành soái ca vạn người mê nếu chơi được món Finger Style Guitar.
Giảng viên Hoàng Phúc
Giảng viên Hoàng Phúc

Nếu bạn yêu thích bộ môn này từ lâu nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu hay đã từng chơi guitar một thời gian và muốn nâng cao tay nghề hơn thì cơ hội đã đến với bạn qua khóa học Finger Style Guitar cho người mới bắt đầu BỞI khóa học là sự kết tinh của một quá trình luyện tập lâu dài và được biên soạn kỹ lưỡng, thích hợp cho mọi đối tượng ở mọi trình độ yêu thích GUITAR.

7 lý do để tham gia khóa học Finger Style Guitar cho người mới bắt đầu

 • Bạn sẽ được học những kiến thức guitar từ cơ bản đến nâng cao, từ việc cầm đàn, đánh những giai điệu cơ bản đến kỹ thuật tạo trống, tạo tiếng chát, nail attack đầy tinh tế của Finger Style.
 • Bạn sẽ được học cách đệm toàn bộ các điệu guitar qua những bài tình ca bất hủ Việt Nam, là cơ sở tiền đề cho bạn chơi được bất cứ bài hát nhạc trẻ nào đang hot hiện nay.
 • Sau khóa học, bạn có thể tự chuyển soạn bất cứ bài hát nào bạn yêu thích sang thể loại Finger Style thú vị với phong cách của riêng bạn.
 • Bạn sẽ mất thêm vài tiếng đồng hồ mỗi ngày để tập luyện guitar bởi ai chẳng may đã bị dính vào bộ môn này thì sẽ say mê quên ăn quên ngủ mà ngồi gẩy đàn luyện ngón. ( kinh nghiệm từ tui – người chơi guitar 9 năm, mà amateur thôi. hí hí )
 • Bạn có thể học online bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu bởi khóa học được biên soạn qua những video chi tiết rõ ràng vô cùng tiện lợi.
 • Bạn sẽ tiết kiệm được thêm 40% học phí nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com !
 • Bạn sẽ được học từ thầy Hoàng Phúc – giảng viên Fingerstyle tại trang Hocdan.com với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy thực tế, phương pháp chủ động, tích cực và nhiệt tình.

Bạn có thể ngâm cứu video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học Finger Style Guitar cho người mới bắt đầu của giảng viên Hoàng Phúc !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại link bên dưới và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn có những giờ học thú vị và nhanh chóng làm chủ cây đàn Guitar với phong cách Finger Style đầy ngẫu hứng nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here