Review khóa học Finger Style Guitar nâng cao tại Unica

0
405

Sau khi luyện tập chăm chỉ với khóa học Finger Style Guitar cho người mới bắt đầu mà mình đã giới thiệu trong bài viết trước thì có lẽ đã đến lúc bạn nâng cấp bản thân để đến với khóa học đỉnh cao hơn của giảng viên Hoàng Phúc – Finger Style Guitar nâng cao.

Trong khóa học này, mỗi video được quay đều cực kỳ giá trị với những kiến thức cao cấp về nghệ thuật Finger Style vì vậy nên bạn cần phải có sự tập trung tuyệt đối, nếu cảm thấy vẫn chưa tự tin thì nên luyện tập thêm một thời gian trước khi đăng ký khóa học này nhé !

5 lý do nên tham gia khóa học Finger Style Guitar nâng cao

  • Bạn sẽ được học những kỹ thuật cao cấp hơn về nail attack, harmonic, sweep, palm attack, tapping, slapping vô cùng thú vị và “khó nhằn”.
  • Bạn sẽ được học toàn bộ cách đánh chuyên sâu cho những điệu Slow, Blue, Ballad, Surf, Disco áp dụng trong FingerStyle.
  • Bạn sẽ được học về âm giai mở rộng, hợp âm 3, hợp âm 7, cách dò tone và giai điệu nâng cao, sự kết hợp giữa các yếu tố tiết tấu, nhịp điệu và kỹ thuật từ đó có thể nghe và chuyển soạn tab guitar Finger Style dễ dàng.
  • Bạn sẽ có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu qua những video đã được biên soạn chi tiết, kỹ càng.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Hoàng Phúc – Giảng viên Finger Style tại trang hocdan.com và giảng viên chính của lớp học Hoàng Phúc Guitar.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về khóa học qua video bên dưới:

Mã giảm giá khóa học Finger Style Guitar nâng cao !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học tốt và nhanh chóng trở thành một “nhân vật mới” trong làng guitar fingerstyle nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

Review khóa học Finger Style Guitar nâng cao tại Unica
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here