Review khóa học gieo mầm tư duy tại Kyna

0
245

Là cha mẹ, sinh ra được đứa con dễ thương đã là một niềm hạnh phúc, con thông minh thì không cảm giác nào diễn tả được, và đứa con biết tư duy, suy nghĩ, phát triển hết khả năng bản thân thì quá tuyệt vời, là niềm tự hào của đấng sinh thành. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách khơi gợi tiềm năng thông minh của đứa trẻ mà thường chỉ dạy con theo bản năng, theo hiểu biết cá nhân.

Qua nghiên cứu, tổng hợp và chắt lọc những ưu điểm từ các phương pháp dạy con nổi tiếng trên thế giới, cô Trần Thị Ái Liên đã xây dựng khóa học “Gieo Mầm Tư Duy” nhằm giúp cho trẻ em có thể phát triển tư duy một cách tốt nhất. Khóa học phù hợp với tất cả những ai đang có con nhỏ và mong muốn con mình phát triển toàn diện theo một phương pháp khoa học, thú vị và sinh động. 😀

6 lý do tham gia khóa học gieo mầm tư duy tại Kyna

  • Bạn sẽ biết được những phương pháp đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm mà lại giúp cho con mình phát triển não, phát triển tư duy nhanh hơn.
  • Bạn sẽ biết cách để vui chơi, trò chuyện, giúp bé phát triển toàn diện 5 giác quan: thị giác, khứu giác, thính giác, xúc giác và vị giác, kích thích trí não phát triển.
  • Bạn sẽ phân biệt được tư duy sắc bén và tư duy thông thường từ đó có hướng đi để phát triển tư duy cho bé một cách tốt nhất.
  • Bạn có thể học online bất cứ lúc nào rất tiện lợi vì khóa học được thiết kế qua những video trực tuyến giúp bạn ngâm cứu một cách dễ dàng.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được 40% khóa học nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog này.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Trần Thị Ái Liên – Thạc sĩ Chính Sách Công tại Đại Học California, Berkeley (USA) người sáng lập và điều hành công ty Bạn Của Bé.

Để tham khảo kỹ hơn khóa học bạn có thể xem video giới thiệu bên dưới:

Mã giảm giá khóa học gieo mầm tư duy của giảng viên Trần Thị Ái Liên !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Kyna và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học tốt và áp dụng những kiến thức thú vị đó để nuôi dạy con một cách tốt nhất ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

P/s: Bạn có thể tham khảo thêm combo khóa học phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ tại đây với chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn đang triển khai trong tháng này nhé !

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here