Review khóa học giúp con học giỏi tại Kyna

0
434

Trẻ con thời nay có thể nói là vừa sướng vừa khổ !

Sướng vì với thời buổi này được tiếp cận với đủ các loại phương tiện giải trí, trò chơi điện tử, máy tính smartphone mà các cụ ngày xưa có mơ cũng chả được. Khổ vì bị những thứ đó cám dỗ và nếu không có phương pháp dạy bảo đúng đắn của cha mẹ thì lại sinh ra lười học, tụ tập chơi bời, điểm thấp, bị phụ huynh cho ăn đòn, bắt học thêm nếm đủ kiểu.

Với trẻ con mà ép quá thì nó sẽ sinh ra… tác dụng phụ, các bé sẽ chỉ học hành mang tính chất chống đối với kết quả không đi đến đâu. Là đấng sinh thành, tuy chúng ta không thể học thay cho con cái nhưng với phương pháp dạy bảo đúng đắn, giúp bé yêu thích học tập như chơi điện tử, mỗi ngày đến trường là một ngày vui thì quả là một điều không còn gì tuyệt vời hơn. Nếu bạn vẫn còn đang gặp khó khăn, trở ngại trong việc dạy dỗ con cái thì đừng bỏ qua khóa học “Giúp Con Học Giỏi” từ giảng viên Trần Thị Ái Liên nhé ! 😀

6 lý do tham gia khóa học Giúp Con Học Giỏi

  • Bạn sẽ biết cách để khơi gợi tinh thần ham học, giúp con luôn yêu thích việc học, chăm chỉ học và làm bài mỗi ngày với tinh thần tự nguyện, không phải ép buộc la mắng đánh đập gì cả.
  • Bạn sẽ biết cách giúp con nắm vững những phương pháp, kỹ năng học hiệu quả tất cả các môn học, dù là tự nhiên hay xã hội.
  • Bạn sẽ là người bạn thân, là người đồng hành, là chỗ dựa đáng tin cậy để con cái chia sẻ chuyện buồn vui đi học mỗi ngày.
  • Bạn chỉ cần đầu tư vài trăm ngàn đăng ký khóa học nhưng giá trị nhận lại là phương pháp dạy con tuyệt vời với hiệu quả đã được chứng minh từ thực tế.
  • Bạn sẽ tiết kiệm thêm 40% học phí nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com !
  • Bạn sẽ được học từ chuyên gia Trần Thị Ái Liên – Cử nhân chính trị học, QTKD với hơn 20 năm làm việc và học tập tại Hoa Kỳ – Sáng lập và điều hành công ty Bạn Của Bé.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin khóa học qua video giới thiệu bên dưới:

Mã giảm giá khóa học giúp con học giỏi của giảng viên Trần Thị Ái Liên !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Kyna và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học tốt và nắm vững những kiến thức từ khóa học để giúp con mình học tốt hơn ! :))

Phạm Hoàng Vũ

P/s: Nếu bạn muốn con cái mình phát triển toàn diện, có bước đường phát triển đúng đắn từ ấu thơ đến khi trưởng thành thì nên tham khảo bộ khóa học “Giúp Con Học Giỏi” tại đây nhé !

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here