Review khóa học Guitar cổ điển trong 30 ngày

0
286

Guitar là bộ môn thú vị gắn liền với tuổi trẻ, thời thanh xuân của mỗi chúng ta. Có thể bạn biết chơi guitar hoặc không nhưng âm thanh của nó thực sự quá đỗi hấp dẫn khiến ai chẳng may nghe được sẽ không khỏi bị lôi cuốn, mê ly và thầm mong bản thân có thể đánh được những bài nhạc da diết từ cây đàn này.

Gv. Vũ Đức Hiển
Gv. Vũ Đức Hiển

Thông thường đa số các bạn trẻ, sinh viên thường bắt đầu với bộ môn Guitar đệm hát bởi nó rất dễ học, dễ chơi, và bạn có thể nghêu ngao đàn hát chỉ sau khoảng một tuần khổ luyện nếu có chút năng khiếu. Tuy nhiên với cổ điển thì khác, với những kỹ thuật chạy ngón, nhịp, cùng đủ thứ nhạc lý thì để luyện riêng một bài có khi bạn mất đến hàng tháng trời. Nhưng cái hay của Guitar cổ điển là bao trùm đệm hát, một khi bạn đã luyện được món Guitar Classic thì khả năng đệm của bạn cực kỳ cao cấp với những hợp âm nâng cao nghe cực xao xuyến lòng người. Với combo khóa học Guitar cổ điển trong 30 ngày tại Kyna, bạn sẽ có cơ hội làm chủ cây đàn Guitar và chơi được những bản nhạc bất hủ mà bạn yêu thích ! 😀

5 lý do để tham gia khóa học Guitar cổ điển trong 30 ngày

  • Khóa học là sự kết hợp của 3 khóa Guitar cổ điển từ cơ bản đến nâng cao, từ đó giúp bạn học từ tư thế ngồi, cách tìm nốt nhạc, trường độ, cao độ, kỹ thuật chạy ngón, rải ngón, tách bè nói chung là không thiếu một thứ gì, tất cả kỹ thuật cần học về Guitar cổ điển đã được gói gọn tại đây.
  • Thay vì ra trung tâm trực tiếp học mỗi ngày thì bạn chỉ việc ngồi nhà, tập trung học qua video, tua đi tua lại thoải mái, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí mà hiệu quả không hề kém cạnh.
  • Bạn hãy tưởng tượng sau khóa học, bạn có thể tự chơi được những bản nhạc yêu thích để có thể trình diễn cho người thân yêu xem thì còn gì vui bằng. Như mình mục tiêu lúc đầu học Guitar là để tán gái nhưng cuối cùng thì lại hay ngồi chơi một mình, cảm giác cực kỳ thư giãn và xả stress.
  • Tuy là hoc online nhưng bạn vẫn có thể tương tác với giảng viên qua Forum thảo luận, bạn có thể đặt câu hỏi, nêu những băn khoăn thắc mắc để được giảng viên giải đáp.
  • Bạn sẽ được học từ thầy Vũ Đức Hiển – chủ nhiệm Câu lạc bộ Guitar Vũ Hiển tại Hà Nội với hàng ngàn học viên đang theo học với nhiều tác phẩm biên soạn nổi tiếng như Nocturne B minor, Chim báo bão, nhớ về vũ công…

Bạn có thể xem video bên dưới để hiểu thêm về khóa học:

Chương trình khuyến mãi khóa học Guitar cổ điển trong 30 ngày

Khi đăng ký khóa học thời điểm này bạn sẽ tiết kiệm được đến 40% học phí, bạn có thể ghé thăm Kyna để xem chi tiết khuyến mãi.

Chúc các bạn học tốt và có thể chơi được những bài Guitar cổ điển mà bản thân yêu thích nhanh chóng nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here