Review khóa học Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu

0
509

Với bất kỳ bộ môn nào cũng vậy, nếu bạn đã yêu thích và đam mê thì luôn muốn bản thân đạt tới đỉnh cao của nó. Tuy nhiên, với việc chơi đàn mà nói thì sẽ tốn cực kỳ nhiều thời gian nếu bạn tự mày mò tập luyện mỗi ngày ( với thiên tài không nói làm gì nhưng với người bình thường thì được hướng dẫn thời gian đầu sẽ vô nhanh hơn ).

Giảng viên Haketu
Giảng viên Haketu

Nếu bạn đã biết chơi guitar ở mức cơ bản và muốn nâng cấp bản thân trở thành guitarist chuyên nghiệp với những cách tỉa tót điệu nghệ cùng một số kỹ thuật cao cấp hơn thì khóa học Guitar đệm hát nâng cao của giảng viên Haketu là sự lựa chọn hợp lý bởi anh chàng này có cách giảng bài cực chi tiết, dễ hiểu và lôi cuốn. 😀

6 lý do để tham gia khóa học Guitar đệm hát nâng cao tại Unica

  • Bạn sẽ nắm được các kỹ thuật để chơi finger style, sử dụng những hợp âm nâng cao và các cách để đệm hát guitar nghe đẳng cấp hơn.
  • Bạn sẽ được thực hành guitar qua những bài hát hot mà giới trẻ yêu thích hiện nay như “Ông bà anh”, “một nhà”, “chiều nay không có mưa bay”…vv
  • Bạn sẽ tiết kiệm $$$ rất nhiều so với việc đi học trực tiếp tại trung tâm bởi chi phí tham gia khóa học cực hạt dẻ mà kiến thức bạn nhận về thì hơi bị bá đạo đó nha. 😀
  • Bạn sẽ được ưu đãi giảm giá thêm 40% học phí khi sử dụng coupon 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com !
  • Bạn có thể học online bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu vì khóa học được thiết kế giảng dạy qua các video trực tuyến vô cùng tiện lợi.
  • Giảng viên khóa học là anh bạn Haketu vô cùng nổi tiếng trong giới Guitar Việt với kênh Youtube riêng chia sẻ miễn phí về chơi guitar các kiểu.

Mã giảm giá khóa học Guitar đệm hát nâng cao của giảng viên Haketu !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé:

Chúc các bạn nhanh chóng thành tài sau khóa học và trả thành tay guitar chuyên nghiệp nha ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here