Review khóa học Hán Ngữ cơ bản 2 ( Giáo trình Boya ) tại Kyna

0
847

Có thể nói giỏi tiếng Trung sẽ rất có lợi cho công việc, nghề nghiệp, cuộc sống của bạn bởi nhiều lý do dễ thấy như:

  • Trung Quốc là siêu cường quốc đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Mỹ với hơn 1.4 tỷ dân với nền kinh tế có thể thao túng mọi đất nước lân cận.
  • Con đường du học của bạn rộng mở hơn rất nhiều nếu có chứng chỉ HSK – một loại chứng chỉ tiếng Trung, bạn có thể xin hoặc thi để giành các suất học bổng thạc sỹ tiến sỹ đa dạng ngành nghề bên Trung Quốc.
  • Doanh nghiệp Trung Quốc làm ăn ở Việt Nam rất nhiều, giỏi tiếng Trung sẽ giúp bạn có công việc với thu nhập 8 con số dễ dàng hơn.
Gv. Nguyễn Thanh Cầm
Gv. Nguyễn Thanh Cầm

Và vô vàn những lý do khác khiến bạn nên đăng ký học tiếng Trung ngay lập tức. Nếu bạn rất yêu thích ngoại ngữ này hay đang học nhưng cảm thấy chán nản vì giáo trình dạy chưa được tốt thì hãy tham khảo khóa học Hán Ngữ Cơ Bản 2 được biên soạn theo giáo trình Boya – một trong những bộ giáo trình chất lượng nhất hiện nay do trường Đại học Bắc Kinh biên soạn.

5 lý do nên tham gia khóa học Hán Ngữ Cơ Bản 2

  • Thông qua những chủ đề phong phú nhưng quen thuộc trong cuộc sống, bạn sẽ được nâng cao cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết tiếng Hoa và hiểu hơn về đất nước, cuộc sống, con người nơi đây.
  • Qua khóa học Hán Ngữ Cơ Bản 2 thì bạn sẽ tăng được số từ vựng lên đến 600 từ, nắm vững thêm 40 cấu trúc ngữ pháp quan trọng và tự tin viết đúng chữ Hán với quy tắc bút thuận.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí so với việc đi học trực tiếp tại Trung Tâm, bên cạnh đó, sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm 40% học phí.
  • Bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi để học online bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu vô cùng tiện lợi bởi khóa học được biên soạn kỹ lưỡng chi tiết qua những video.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Nguyễn Thanh Cầm – Giám đốc trung tâm tiếng Trung Cầm Xu tại Hà Nội với kênh Youtube thu hút nhiều người theo học nhất.

Mã giảm giá khóa học Hán Ngữ cơ bản 2 của giảng viên Nguyễn Thanh Cầm !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học thật tốt và làm chủ được ngôn ngữ tiếng Trung đầy thú vị này nhé !

Phạm Hoàng Vũ

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here