Review khóa học Học đệm hát guitar cùng Haketu tại Unica

0
606

Guitar là loại nhạc cụ mà mình vô cùng yêu thích, gắn liền với rất nhiều kỷ niệm của bản thân trong quãng đời 4 năm sinh viên ( nhờ em nó mà mình tán được 3,4 cô :3). Mình cũng đã từng viết một bài chia sẻ kinh nghiệm chơi guitar cho người mới bắt đầu tại bài viết này. Thực tế thì có rất nhiều lý do để người ta đến với bộ môn Guitar, có thể tổng hợp sơ như sau: :3

 • Vì gái: bạn đang có ý đồ tán ẻm nào đó và muốn có một cuộc tỏ tình siêu lãng mạn khiến nàng khuất phục sau vài trăm nốt nhạc.
 • Thể hiện bản thân: chơi guitar giỏi sẽ giúp bạn tự tin và thể hiện được cá tính qua những lần đi chơi với bạn bè, teambuilding với công ty.
 • Thích chơi: bạn thích nghe âm thanh trầm bổng, sắc bén của chiếc Tây Ban Cầm ? bạn đã đôi lần nhìn thấy anh chàng nào đó chơi guitar giỏi và không khỏi ngưỡng mộ, muốn bản thân cũng được thăng hoa như vậy ?
 • Giải trí: đàn guitar là công cụ giải trí tuyệt vời những khi bạn buồn vì khi ngồi đệm hát một mình, nó sẽ giúp cho bạn… buồn hơn. :3
 • Nổi tiếng: cái này thì hơi đặc thù, gần đây có rất nhiều chương trình ca nhạc, thần tượng đủ thể loại. Nếu bạn hát hay và có khả năng chơi guitar giỏi thì có thể gia nhập sâu bít nhanh chóng hơn. :3
Giảng viên Haketu
Giảng viên Haketu

Mà thôi, đại khái là dù với lý do gì đi nữa thì để bắt đầu với bộ môn thú vị này bạn chắc chắn cần có một người thầy. Cá nhân mình vẫn khuyên bạn nên đi học trực tiếp sẽ tiếp thu kiến thức nhanh hơn NHƯNG nếu bạn không có nhiều thời gian rảnh rỗi hay đã biết chơi cơ bản rồi thì khóa học “Học đệm hát guitar cùng Haketu” sẽ là một sự lựa chọn rất hợp lý giúp bạn dễ dàng làm chủ chiếc đàn guitar một cách nhanh nhất.

6 lý do để tham gia khóa học Học đệm hát Guitar cùng Haketu

 • Bạn sẽ được học những kiến thức nhạc lý vô cùng dễ hiểu giúp bạn nắm vững toàn bộ nền tảng cơ bản của việc chơi guitar là như thế nào.
 • Bạn sẽ biết cách đệm những bài hát “thần thánh” như bymyside, tìm lại, phố thị, bèo dạt mây trôi… từ đó làm cơ sở để bạn sẽ tự biến thể và chơi bất kỳ bài hát nào có điệu nhạc tương đương.
 • Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều $ so với việc đi học tại trung tâm bởi khóa học có mức giá vô cùng phải chăng.
 • Bạn sẽ được ưu đãi thêm 40% học phí tham gia khi sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com.
 • Khóa học phù hợp cho tất cả mọi người, tất cả lứa tuổi yêu thích bộ môn guitar ( chưa từng chơi guitar trước đó hoặc đã chơi vài tháng )
 • Bạn sẽ được học từ giảng viên Haketu – chàng nghệ sĩ vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng Guitar Việt Nam với hơn 100k followers tại kênh Youtube.

Bạn đã sẵn sàng tham gia chưa ? Tham khảo ngay video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học Học đệm hát Guitar cùng Haketu !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ và hữu ích tại blog PhamHoangVu.Com !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here