Review khóa học Học giao tiếp tiếng Hàn thật dễ tại Unica

0
428

Với sự hội nhập kinh tế quốc tế trong những năm qua thì việc sở hữu thêm nhiều ngoại ngữ sẽ là vũ khí sắc bén cho bản thân giúp công việc được phát triển nhanh chóng hơn. Lẽ thường chúng ta sẽ nghĩ ngay đến việc học tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hoa bởi sự thông dụng của chúng NHƯNG có lẽ bạn chưa biết thu nhập trung bình hiện tại của những người biết tiếng Hàn đi phiên dịch là 100$/ngày ( cao thì 200$/ngày ), hơn hẳn các loại ngôn ngữ khác.

Giảng viên Châu Thùy Trang
Giảng viên Châu Thùy Trang

Thực sự thì học tiếng Hàn không khó như bạn nghĩ, nếu tiếng anh ở mức 10/10 thì tiếng Hàn chỉ ở khoảng 4,5/10 mà thôi ( Bạn có thể hỏi những người đi trước để biết thêm ). Bên cạnh đó giỏi tiếng Hàn sẽ giúp cho bạn tha hồ đi du lịch tại xứ sở Kim Chi xinh đẹp và biết đâu có những mối tình lãng mạn như trong phim thì sao ( trai Hàn giờ to cao đẹp zai lắm, không xấu như hồi xưa đâu nha mí bạn. hehe ). Thôi, đại khái là dù vì lý do gì đi nữa, nếu bạn đang muốn bắt đầu với ngoại ngữ này một cách tốt nhất thì chắc chắn phải tham khảo qua khóa học Học giao tiếp tiếng Hàn thật dễ của giảng viên Châu Thùy Trang nhé ! 😀

6 lý do để tham gia khóa học Học giao tiếp tiếng Hàn thật dễ tại Unica

  • Qua 54 video được trình bày rõ ràng cùng phong cách giảng dạy dễ hiểu, bạn sẽ nắm được toàn bộ kiến thức nền tảng về nguyên âm, phụ âm và cách sử dụng tiếng Hàn trong những việc giao tiếp cơ bản hàng ngày.
  • Không chỉ dừng lại ở mức độ học để biết, sau khóa học bạn sẽ tự tin giao tiếp với người bản xứ ( dĩ nhiên bạn cũng phải cày chăm chỉ mỗi ngày nhé ) 😀
  • Khóa học được thiết kế online do đó bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi để học, cực kỳ tiện lợi.
  • Bạn chỉ cần đầu tư 1/5 chi phí so với việc học trực tiếp tại trung tâm mà hiệu quả mang lại thậm chí còn cao hơn.
  • Bên cạnh đó, sử dụng mã coupon 40offtoday bạn sẽ được ưu đãi giảm giá thêm 40% học phí.
  • Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bởi khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Châu Thùy Trang – biên dịch phim tài liệu cho đài truyền hình SBS, thông dịch tại viên kiểm sát tòa án tại Daejeon và kinh nghiệm 6 năm dạy song ngữ tiếng Hàn và tiếng Việt.

Xem ngay video giới thiệu thông tin khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học Học giao tiếp tiếng Hàn thật dễ của giảng viên Châu Thùy Trang !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết đánh giá tiếp theo nhé !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here