Review khóa học Học SEO từ A – Z tại Unica

0
561

Đối với ai thì không biết nhưng SEO là phương pháp Marketing Online mà mình yêu thích nhất bởi chỉ cần làm thật chăm chỉ trong thời gian đầu thì môt khi từ khóa đã lên được top, chúng ta chỉ cần ngồi tận hưởng traffic ngọt ngào mà Gu gồ đem lại cho website mỗi ngày (dĩ nhiên là sau đó chúng ta vẫn phải cày nhưng việc giữ top cũng không quá căng thẳng :D).

Giảng viên Henry Phước
Giảng viên Henry Phước

SEO có vô vàn cái lợi, đặc biệt là những ai đang muốn khởi nghiệp kinh doanh thì SEO là phương pháp giúp tiết kiệm chi phí nhất nhưng đầy tính hiệu quả ( có điều hơi mất thời gian ban đầu chút ). Với những bạn đang muốn làm thêm một công việc tay trái, kiếm tiền trên mạng, tạo thu nhập thụ động tại nhà thì SEO là trợ thủ đắc lực của bạn trong việc kiếm tiền online với Affiliate Marketing. Trong thời buổi công nghệ hiện nay, khi internet lên ngôi, nếu bạn không biết về SEO thì quả là một sự lãng phí trong cuộc đời này. Kiến thức về SEO trên mạng không thiếu, phải nói là cực kỳ nhiều, nhưng nếu bạn muốn hệ thống chuẩn kiến thức trong mảng này thì nên tham gia khóa học Học SEO từ A – Z từ giảng viên Henry Phước. 😀

7 lý do để tham gia khóa học Học SEO từ A – Z

  • Bạn sẽ được học toàn bộ các kiến thức về SEO một cách đầy đủ nhất bao gồm: xây dựng kế hoạch, content, tối ưu trang, tối ưu on-page/offpage cũng như SEO từ khóa ngắn, dài lên top Google.
  • Bạn sẽ hiểu được những yếu tố cốt lõi để SEO từ khóa lên top Google nhanh và chuẩn nhất.
  • Bạn sẽ biết cách nghiên cứu và chọn từ khóa hiệu quả, yếu tố quan trọng nhất quyết định thời gian SEO lên top nhanh hay chậm.
  • Bạn sẽ tiết kiệm hàng triệu đồng so với việc học trực tiếp tại trung tâm Marketing bởi chi phí khóa học cực kỳ hạt dẻ :)).
  • Bạn sẽ tiết kiệm thêm 40% chi phí khóa học nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com !
  • Bạn có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu bởi khóa học được thiết kế trực tuyến qua những video được biên soan vô cùng chi tiết, kỹ lưỡng rất tiện lợi.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Henry Phước chuyên gia SEO với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy về Marketing Online, chia sẻ kiến thức cho hơn 1 triệu người.

Bạn có thể tham khảo khóa học kỹ hơn qua video giới thiệu bên dưới:

Mã giảm giá khóa học Học SEO từ A - Z của giảng viên Henry Phước !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học thêm được nhiều kiến thức Marketing hữu ích và SEO được những từ khóa mong muốn lên top Gu Gồ một cách nhanh nhất ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here