Review khóa học khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng

0
322

So với việc thuê địa điểm và mở công ty, cửa hàng thì việc khởi nghiệp thông qua kinh doanh online là giải pháp thông minh và an toàn hơn rất nhiều mà nhiều người trẻ đang thực hiện. Bên cạnh đó, nhiều người đang đi làm thuê cũng muốn nâng cao thu nhập nên cũng có thêm nghề tay trái là buôn bán quần áo, thời trang, phụ kiện…các loại thông qua việc quảng cáo bán hàng trên Facebook.

Giảng viên David Thanh
Giảng viên David Thanh

Tuy nhiên, một điểm chung mà đa số mọi người đều thực hiện giống nhau đó là chỉ đăng tin giới thiệu quảng cáo sản phẩm một cách manh mún trên Facebook cá nhân, spam vào các diễn đàn mua bán, đăng tin đơn giản trên Zalo mà chưa có xây dựng được hệ thống bán hàng online một cách tự động và ổn định. Nếu bạn là người đang kinh doanh online và mong muốn có sự đột phá cho bản thân năm 2017 thì khóa học “Khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng” của giảng viên David Thanh là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý. 😀

5 lý do để tham gia khóa học khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng

  • Bạn sẽ nắm được quy trình các bước từ việc nghiên cứu thị trường, xây dựng website chuyên nghiệp, SEO và các kỹ thuật liên quan để có được nguồn khách hàng đến một cách tự động mà không tốn tiền chạy quảng cáo.
  • Bạn sẽ nắm được rất nhiều kiến thức mà so với việc đi học ngoài trung tâm bạn sẽ phải đầu tư chi phí gấp 5, 10 lần.
  • Bên cạnh đó, sử dụng mã giảm giá 40offtoday bạn sẽ tiết kiệm thêm 40% học phí khi đăng ký tham gia.
  • Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên David Thanh – chuyên gia đào tạo Digital Marketing  – giám đốc học viện iNet HCM với kinh nghiệm kinh doanh online hơn 8 năm.
  • Tham gia khóa học bạn có cơ hội được nhận 3 bộ video/audio trị giá 30 triệu đồng ( 5 ngày làm chủ kinh doanh – Tony Robbins, sống cuộc đời ngoại hạng – Jim Rohn, Trại kinh doanh du kích – Tony Robbins )

Quà tặng hấp dẫn khi đăng ký khóa học từ Blog PhamHoangVu.Com !

Khi các bạn đăng ký học qua link mình giới thiệu phía dưới sẽ được tặng thêm những phần quà vô cùng trị giá như sau:

  • Theme WordPress Newspaper bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ site tin tức nào với việc cài đặt cực dễ dàng.
  • Theme WordPress Flatsome bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ trang bán hàng nào với việc kéo thả dễ dàng.
  • Plugin WordPress Ninja Popup bản quyền trị giá 25$: plugin giúp tạo form thu thập email khách hàng vô cùng chuyên nghiệp với nhiều template bắt mắt.
  • Cùng với một số phần quà khác: Bộ 15 ebook cẩm nang kinh doanh Harvard, Bộ 30 ebook, tài liệu giá trị trong lĩnh vực Content Marketing, Bộ 100 ebook hay về Marketing, làm giàu, khởi nghiệp.

Để nhận bộ quà tặng giá trị trên thì sau khi đăng ký khóa học và chuyển tiền thành công, các bạn comment phía dưới bài viết email + tên bạn đăng ký để mình có thể gửi bonus nhé ! 😀

Bạn có thể tham khảo video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng của giảng viên David Thanh !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Xin chào và cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi những bài viết trên blog PhamHoangVu.Com !

Phạm Hoàng Vũ

Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ

  • kinh doanh vốn 0 đồng

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here