Review khóa học khởi nghiệp kinh doanh thương mại điện tử với số vốn 0 đồng

0
326

Những năm gần đây, ngành thương mại điện tử Việt Nam đang phát triển cực nhanh với tốc độ “ngựa phi”, hàng loạt các website TMĐT đầu ngành đang đi lên rất tốt như Lazada, Tiki, Zaloro, Sendo…vv với số lượng người dân Việt chịu thanh toán online cũng tăng lên không kém. Theo đánh giá từ các chuyên gia, với mức độ sử dụng internet và smartphone ngày càng gia tăng, năng lực chi tiêu cùng sự phát triển của tầng lớp trung lưu, ngành TMĐT Việt Nam được kỳ vọng sẽ tăng trưởng mạnh hơn rất nhiều trong năm năm tới.

Cát-Văn-Khôi

Như các bạn có thể thấy hiện nay, nhà nhà làm online, người người làm online để kiếm thêm một nguồn thu nhập không nhỏ với nghề tay trái chỉ đơn giản từ việc sử dụng các kênh như Facebook, Zalo, Website, Blog, Youtube. Tuy nhiên với người mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực này thì chắc chắn sẽ còn nhiều bỡ ngỡ khi chưa có những kiến thức nền tảng để bắt đầu. Với hơn 6 năm kinh nghiệm kinh doanh online từ giảng viên Cát Văn Khôi, khóa học khởi nghiệp kinh doanh thương mại điện tử với số vốn 0 đồng là cơ hội để bạn bước vào thế giới TMĐT và xây dựng sự nghiệp online cho bản thân.

8 lý do để tham gia khóa học khởi nghiệp kinh doanh thương mại điện tử với số vốn 0 đồng

  • Khóa học hướng dẫn cho bạn từng bước rõ ràng để khởi nghiệp kinh doanh trên mạng internet từ đó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc mò mẫm trong bể kiến thức vô tận trên mạng chưa có sự sắp xếp rõ ràng.
  • Khóa học giúp bạn xây dựng hệ thống bán hàng tự động, kinh doanh chỉ với một người nhờ vào hệ thống website, thanh toán online.
  • Khóa học giúp bạn có định hướng tư duy chiến lược trong việc tìm kiếm sản phẩm, thị trường đem lại lợi nhuận cao nhất.
  • Bạn sẽ biết kênh bán hàng hiệu quả, xu hướng hot hiện nay mà nhiều người đang thực hiện – bán hàng bằng video với Youtube.
  • Khóa học phù hợp với tất cả mọi người đang có khao khát kinh doanh khởi nghiệp online ( đặc biệt phù hợp nhất với chủ doanh nghiệp, chủ shop, giám đốc, trưởng phòng )
  • Bạn có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu với môt chiếc laptop, mạng internet và tài khoản Gmail.
  • Bên cạnh đó, sử dụng mã giảm giá 40offtoday sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 40% chi phí đầu tư cho khóa học.
  • Với 30 video bài giảng được trình bày chi tiết, trong đó có 3 video học thử bạn sẽ biết được liệu mình có phù hợp với khóa học này hay không trước khi đăng ký tham gia.

Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể tham khảo video sau:

Mã giảm giá khóa học khởi nghiệp kinh doanh thương mại điện tử với số vốn 0 đồng của giảng viên Cát Văn Khôi

Nếu đã sẵn sàng, bạn có thể xem chi tiết nội dung khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để được giảm giá 40% học phí nhé.

Nếu bạn muốn có sự đột phá sự nghiệp kinh doanh năm 2017 thì khóa học khởi nghiệp kinh doanh thương mại điện tử với số vốn 0 đồng là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Vậy bạn còn chờ gì nữa ? Đăng ký ngay khóa học để bắt đầu gầy dựng hệ thống kinh doanh online tự động cho bản thân ngay và luôn nhé ! 😀

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here