Review khóa học kiếm tiền online với Amazon Kindle Ebook $1000 mỗi tháng

2
752

Kiếm tiền online với Amazon Kindle Ebook $1000 mỗi tháng với những hướng dẫn chi tiết cụ thể các bước thực hiện đã thu hút ~ 700 học viên đăng ký tham gia, nằm trong top khóa học được nhiều người quan tâm nhất tại Unica.

5 năm trở lại đây thì hình thức kiếm tiền trên mạng tại Việt Nam ngày càng phát triển với tốc độ không ngờ tới. Theo như mình được biết thì các hình thức kiếm tiền online được cộng đồng Việt Nam tham gia tích cực có thể kể đến như:

 • Kiếm tiền trên mạng với áo thun ( Teespring, Teechip, Sunfrog…vv)
 • Kiếm tiền trên mạng với Dropshipping
 • Kiếm tiền trên mạng với Niche Site ( Amazon, Clickbank, CJ, Shareasale cùng nhiều trang khác )
 • Kiếm tiền trên mạng với FBA
 • Kiếm tiền trên mạng với Product Launch

Mỗi hình thức sẽ có cách làm khác nhau NHƯNG tất cả đều hướng đến việc tạo một nguồn thu nhập thụ động, đột phá với commisson vô cùng hấp dẫn. Là con người nói chung thì ai ai cũng muốn… làm ít, kiếm nhiều nhưng điều đó không hề dễ dàng một chút nào. :3

Giảng viên Nguyễn Minh Thái
Giảng viên Nguyễn Minh Thái

Khoảng 1 năm trước , mình vô tình thấy bài viết do bạn Khue Tran ( admin Vflippa ) có chia sẻ về cách kiếm tiền này qua ebook với giá bán hình như 29$ và sau đó thấy rất nhiều bạn đi theo cách làm này với mức thu nhập thụ động tăng dần theo thời gian vô cùng ấn tượng. Amazon thực sự là một mỏ vàng vô cùng lớn và là cơ hội để cho tất cả chúng ta có thể kiếm tiền, thậm chí rất nhiều tiền nếu biết cách. Nếu như bạn đang có nhiều thời gian rảnh rỗi và muốn kiếm thêm một công việc để tăng thu nhập thụ động cho bản thân cũng như tìm hiểu về lĩnh vực MMO thì nhất định không nên bỏ qua khóa học kiếm tiền online với Amazon Kindle Ebook $1000 mỗi tháng. 😀

6 lý do để tham gia khóa học kiếm tiền online với Amazon Kindle Ebook $1000 mỗi tháng

 • Bạn sẽ có thêm một công việc tay trái với mức thu nhập thu động vô cùng hấp dẫn có thể là vài chục, vài trăm thậm chí vài ngàn $ nếu bạn quyết tâm theo đuổi.
 • Không như những cách khác, để kiếm tiền online với Amazon Kindle Ebook thì bạn không cần phải có Website, không cần biết làm SEO hay sử dụng các công cụ Marketing, thậm chí không cần phải bán hàng hay trả tiền chạy quảng cáo mà vẫn kiếm được tiền. Để biết cụ thể thì bạn hãy đăng ký khóa học ngay. :3
 • Bạn sẽ được học những kiến thức Marketing vô cùng thú vị xoay quanh về việc bán Amazon Kindle như tạo tài khoản thanh toán online payoneer, sử dụng các công cụ phân tích keyword Google Planner, Google Trends, định hướng kinh doanh và chiến lược quảng bá hiệu quả…vv ( bạn còn có thể tự trao đổi với người viết bài thuê bằng công cụ Google dịch nếu tiếng anh không giỏi ).
 • Là khóa học online nên bạn có thể tận dụng thời gian học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu qua 33 video giảng dạy được trình bày chi tiết rõ ràng.
 • Bạn sẽ tiết kiệm thêm 40% học phí đăng ký tham gia khi sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com !
 • Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Minh Thái với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất bản số, đã đào tạo cho hơn 2000 học viên và tư vấn hơn 100 doanh nghiệp.

Quà tặng hấp dẫn khi đăng ký khóa học từ Blog PhamHoangVu.Com !

Khi các bạn đăng ký học qua link mình giới thiệu phía dưới sẽ được tặng thêm những phần quà vô cùng trị giá như sau:

 • Theme WordPress Newspaper bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ site tin tức nào với việc cài đặt cực dễ dàng.
 • Theme WordPress Flatsome bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ trang bán hàng nào với việc kéo thả dễ dàng.
 • Plugin WordPress Ninja Popup bản quyền trị giá 25$: plugin giúp tạo form thu thập email khách hàng vô cùng chuyên nghiệp với nhiều template bắt mắt.
 • Cùng với một số phần quà khác: Bộ 15 ebook cẩm nang kinh doanh Harvard, Bộ 30 ebook, tài liệu giá trị trong lĩnh vực Content Marketing, Bộ 100 ebook hay về Marketing, làm giàu, khởi nghiệp.

Để nhận bộ quà tặng giá trị trên thì sau khi đăng ký khóa học và chuyển tiền thành công, các bạn comment phía dưới bài viết email + tên bạn đăng ký để mình có thể gửi bonus nhé ! 😀

Bạn có thể tham khảo video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học kiếm tiền online với Amazon Kindle Ebook $1000 mỗi tháng của giảng viên Nguyễn Minh Thái !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học tốt, áp dụng thành công những kiến thức giá trị từ khóa học và nhanh chóng kiếm được những đồng $ đầu tiên với Amazon Kindle Ebook. Xin chào và cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi những bài viết đánh giá tại blog ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here