Review khóa học kiếm tiền online với Unica Affiliate 2017

0
326

Nếu bạn là người tham gia mảng kiếm tiền trên mạng lâu năm như mình thì chắc chắn có thể cảm nhận được làn sóng Affiliate chảy vào Việt Nam đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Vài năm về trước, tầm 2012 – 2013, thời điểm mà tất cả mọi người đều đang tập trung xây dựng các niche site kiếm tiền với Amazon, CJ, Shareasale một cách “điên cuồng”… thì đến nay 2017, cộng đồng Affiliate Việt Nam cũng đang sôi sục hơn bao giờ hết với các cơ hội kiếm tiền ngon lành từ:

  • Mạng Accesstrade – quy mô lớn nhất hiện nay với các nhà cung cấp tiêu biểu như Lazada, Tiki, Adayroi, Mytour…
  • Mạng Massofer – cũng tương tự như trên nhưng yếu hơn một chút.
  • Một số mạng Affiliate khác nữa như Adpia, Kyna, Civi hay Icheck mới ra gần đây.

Và trong chủ đề bài viết này thì mình đang nói đến mạng Unica – website chuyên bán khóa học với hoa hồng dành cho Affiliate thấp nhất lên tới 30%. Cũng chia sẻ với các bạn là mình đang tham gia kiếm tiền với Unica, do mình không tập trung quảng bá nên thu nhập chỉ dừng ở mức uống cafe, nếu bạn tập trung thì sẽ “cá kiếm” ở cấp độ cao hơn:

Khóa-học-kiếm-tiền-online-với-Unica-Affiliate-2017
Doanh thu từ tháng 2/2017 đến thời điểm viết bài này ! 😀

Thu nhập của mình dao động ở tầm mức 1 – 3 triệu/tháng với thời gian dành ra khoảng 1-2 tiếng/ một số ngày đầu tiên làm rồi vứt đó. Còn những bạn ở top đầu thì thu nhập tầm 5 – 15 triệu/ tháng và dĩ nhiên họ cũng phải có sự tập trung hơn trong công việc này. 😀

Vậy làm sao để có thể bắt đầu kiếm tiền ngay với Unica Affiliate 2017 ?

Thực sự thì hiện nay nhu cầu học online càng ngày càng tăng cao, chả thế mà có hàng chục website dạy trực tuyến mà bạn có thể thấy như Edumall, Kyna, Uskill, MediaZ, Unica… phát triển cực kỳ mạnh với hàng trăm khóa học ở trên đó. Với việc chỉ cần bỏ tiền ra, đăng ký vài phút là có thể bắt đầu học trực tuyến ngay nên vì thế, việc chúng ta giới thiệu khóa học và kiếm tiền online với Unica Affiliate cũng không phải là việc khó khăn gì.

Bạn có thể đăng bài giới thiệu trên Forum, đăng bài đánh giá review trên website, gửi email marketing, đăng tin trên Facebook cá nhân, chạy quảng cáo…vv, miễn làm sao có người đăng ký là có tiền. Với mức hoa hồng dao động từ 30 – 60% của Unica thì bạn có thể kiếm được từ 50k – 500k/đơn hàng, cực kỳ đã.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có rành về marketing, đặc biệt là mảng kiếm tiền với Affiliate này thì nên tham khảo khóa học kiếm tiền online với Unica Affiliate 2017 bởi những kiến thức từ khóa này đến từ chính Unica và 4 người chiếm vị trí Top 1,2,3,4 của Unica Affiliate chia sẻ cực kỳ hay và giá trị.

Mã giảm giá khóa học kiếm tiền online với Unica Affiliate 2017 !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại link bên dưới và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Và cách mà mình giới thiệu khóa học phía trên cũng chính là mình đang kiếm tiền online với Affiliate từ Unica đó các bạn. :)). Nếu bạn đăng ký khóa học từ link trên thì mình sẽ được hưởng vài chục % hoa hồng từ Unica. Do đó, nếu bạn quyết định đăng ký khóa học từ link của mình thì sẽ được hưởng thêm một quyền lợi, đó chính là mình sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn trong quá trình kiếm tiền trên mạng với Unica, mình sẽ support qua email: [email protected] !

Bạn đã sẵn sàng chưa, hàng ngàn người đã và đang tham gia kiếm tiền trên mạng với Unica rồi, hãy tận dụng thời gian rảnh rỗi mỗi ngày để có thể kiếm thêm một nguồn thu nhập thú vị từ mạng internet tuyệt vời nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here