Review khóa học kiếm tiền với smartphone – 500$ mỗi tháng tại Unica

0
359

Kiếm tiền với smartphone – 500$ mỗi tháng là khóa học vô cùng hot tại Unica ( ~ 650 học viên tham gia) bởi 10 triệu đồng/tháng là một số tiền không hề nhỏ chút nào.

Quả thực nghe qua tên khóa học thì mình dự đoán 90% các bạn nghĩ đây là lừa đảo bởi chỉ với chiếc smartphone thì làm thế quái nào mà kiếm thu nhập 500$ > 10.000.000 VNĐ mỗi tháng ngon lành như thế được. Nếu được vậy thì ngồi …m* nó nhà luôn cho xong, đi làm cực khổ làm chi cho mệt mà có khi thu nhập còn thấp hơn… Ấy vậy mà nó lại là sự thật, thế mới tài chứ !!! :))

Giảng viên Nguyễn Tùng Sơn
Giảng viên Nguyễn Tùng Sơn

Thực ra thì thu nhập tầm 10 – 20 triệu từ việc kiếm tiền online nó không phải là cái gì cao cấp mà quá là chuyện bình thường luôn. Nếu bạn có để ý thời sự thì chắc cũng biết câu chuyện “Việt Nam có khoảng 50 triệu phú $ 9x” nhờ việc kiếm tiền trên mạng mà bác Tước có tiết lộ truyền thông trong thời gian gần đây. Mình cũng quen biết một số bạn kiếm tiền thông qua việc bán áo thun với thu nhập vài chục ngàn $$$/ tháng, cực kỳ khủng khiếp. Thôi, lan man quá, đại khái là nếu bạn có thời gian rảnh rỗi, mong muốn kiếm thêm chút tiền trang trải chi phí cuộc sống, cà phê cà pháo các kiểu thì khóa học kiếm tiền với smartphone – 500$ mỗi tháng từ giảng viên Nguyễn Tùng Sơn là một sự lựa chọn không tồi chút nào. 😀

7 lý do để tham gia khóa học kiếm tiền với smartphone – 500$ mỗi tháng

  • Mang tính chất thực tế và cầm tay chỉ việc với quy trình rõ ràng, bạn sẽ kiếm được những đồng tiền xương máu đầu tiên thông qua chiếc điện thoại smartphone.
  • Bạn sẽ tiết kiệm thời gian lên mạng tìm hiểu, nghiên cứu, mất tiền ngu và thay vào đó là được học hỏi những kiến thức giá trị từ một người đã thành công với công việc kiếm tiền  online qua smartphone.
  • Bạn sẽ có thêm một công việc tay trái với thu nhập thụ động hấp dẫn, giúp bạn kiếm tiền ngay cả khi đang ngủ, đang đi chơi hay đang làm bất cứ thứ gì.
  • Khóa học phù hợp cho tất cả mọi người, bất kể bạn là ai, chỉ cần bạn khao khát và mong muốn gia tăng thu nhập bản thân bằng một kênh ấn tượng – smartphone.
  • Bạn có thể học online bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu qua 28 video được biên soạn trực tuyến chi tiết rõ ràng vô cùng tiện lợi.
  • Sử dụng coupon giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com là bạn sẽ tiết kiệm được thêm 40% học phí.
  • Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Tùng Sơn với 4 năm kinh nghiệm kiếm tiền trên mạng qua smartphone, Youtube – giám đốc công ty tổ chức sự kiện Hoàng Kim.

Bạn có thể tham khảo khóa học kỹ hơn qua video giới thiệu bên dưới:

Mã giảm giá khóa học kiếm tiền với smartphone - 500$ mỗi tháng của giảng viên Alex Vinh !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn có những giờ học hữu ích và nhanh chóng kiếm được những đồng tiền đầu tiên qua chiếc điện thoại smartphone ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here