Review khóa học kiếm tiền Youtube từ quảng cáo tại Unica

0
384

Có vô vàn cách kiếm tiền trên mạng hiện nay, tuy nhiên Youtube vẫn là kênh thu hút nhiều người quan tâm nhất bởi tính chất dễ dàng bắt đầu và chỉ cần ít vốn là có thể “chiến” được ngay. Những người kiếm tiền “đỉnh” với Youtube tại Việt Nam rất nhiều với nguồn thu nhập vô cùng ấn tượng mà một người đi làm thuê sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi biết được ( ~ vài chục ngàn $/tháng – con số mà khiến người ta khó có thể tin )

Giảng viên Nguyễn Quốc Đạt
Giảng viên Nguyễn Quốc Đạt

Bạn chỉ cần gõ vài từ khóa “kiếm tiền trên mạng với youtube”, “kiếm tiền với youtube” là sẽ thấy vô vàn bài hướng dẫn chia sẻ kinh nghiệm của nhiều blogger tại Việt Nam NHƯNG tất cả đều có điểm chung là họ chỉ chia sẻ ở mức tương đối. Thật vậy, cái gì cũng có giá của nó, bỏ tiền ra đăng ký khóa học bạn sẽ nhận được những kiến thức giá trị hơn và bạn học cũng tập trung hơn do “xót tiền” :))). Nếu bạn đang đi học hay đi làm nhưng có nhiều thời gian rảnh rỗi, muốn sở hữu một nguồn thu nhập thụ động hấp dẫn thì khóa học kiếm tiền Youtube từ quảng cáo là sự lựa chọn từ giảng viên Nguyễn Quốc Đạt là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn.

5 lý do để tham gia khóa học Kiếm Tiền Youtube Từ Quảng Cáo

  • Không chỉ là một mớ lý thuyết suông, bạn có thể vận dụng ngay kiến thức và kiếm tiền trong khi học.
  • Bạn sẽ được tiếp cận với một nguồn kiến thức về Youtube Marketing không chỉ giúp bạn trong công việc kiếm tiền online mà bạn có thể vận dụng để phát triển cho công việc kinh doanh cá nhân.
  • Bạn sẽ được học hỏi những kiến thức và những bí quyết “độc” từ một chuyên gia trẻ tuổi nhưng vô cùng thành công trong công việc kiếm tiền online với Youtube với nguồn thu nhập hàng chục ngàn $/ tháng ( vô cùng nổi tiếng trong giới ).
  • Khóa học dạy online nên bạn có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, chỉ cần có một chiếc laptop/smartphone và kết nối internet là “chiến” được luôn.
  • Không những vậy, sử dụng mã giảm giá 40offtoday bạn sẽ tiết kiệm được 40% học phí tham gia.

Quà tặng hấp dẫn khi đăng ký khóa học từ Blog PhamHoangVu.Com !

Khi các bạn đăng ký học qua link mình giới thiệu phía dưới sẽ được tặng thêm những phần quà vô cùng trị giá như sau:

  • Theme WordPress Newspaper bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ site tin tức nào với việc cài đặt cực dễ dàng.
  • Theme WordPress Flatsome bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ trang bán hàng nào với việc kéo thả dễ dàng.
  • Plugin WordPress Ninja Popup bản quyền trị giá 25$: plugin giúp tạo form thu thập email khách hàng vô cùng chuyên nghiệp với nhiều template bắt mắt.
  • Cùng với một số phần quà khác: Bộ 15 ebook cẩm nang kinh doanh Harvard, Bộ 30 ebook, tài liệu giá trị trong lĩnh vực Content Marketing, Bộ 100 ebook hay về Marketing, làm giàu, khởi nghiệp.

Để nhận bộ quà tặng giá trị trên thì sau khi đăng ký khóa học và chuyển tiền thành công, các bạn comment phía dưới bài viết email + tên bạn đăng ký để mình có thể gửi bonus nhé ! 😀

Bạn có thể tham khảo sơ thông tin khóa học qua video giới thiệu bên dưới:

Mã giảm giá khóa học Kiếm Tiền Youtube Từ Quảng Cáo của giảng viên Nguyễn Quốc Đạt !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Xin chào và cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi những bài viết trên blog !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here