Review khóa học kinh doanh mỹ phẩm online tại Unica

0
458

Những năm qua, ngành thương mại điện tử Việt Nam phát triển với tốc độ như vũ bão, dần xóa tan những cửa hàng truyền thống và thay vào đó là những website, fanpage bán hàng, mở ra cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều bạn trẻ với đủ các mặt hàng từ quần áo, giày dép, phụ kiện… đến mỹ phẩm.

Thật vậy, làm giàu từ việc kinh doanh mỹ phẩm online là xu hướng của rất nhiều người hiện nay, đặc biệt là các bạn nữ với những am hiểu nhất định về việc sử dụng mỹ phẩm cùng ngoại hình tương đối bắt mắt. Những câu chuyện làm giàu nhanh chóng từ việc bán mỹ phẩm được đăng lên báo mỗi ngày khiến cho nhiều người tham gia vào lĩnh vực này hơn nhưng mấy ai biết thực tế 2/3 số người khởi nghiệp với mỹ phẩm đều thất bại, chỉ một số ít thành công với mức thu nhập vài chục/vài trăm triệu đồng một tháng.

Giảng viên Tuấn Hà
Giảng viên Tuấn Hà

Lý do đơn giản là hầu như những người bắt tay vào làm mảng này chưa có kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing và chỉ bắt chước lại những người đã thành công đi trước một cách máy móc. Nếu bạn đang có ý định tranh thủ thời gian rảnh rỗi kiếm thêm thu nhập hay thậm chí dành toàn thời gian khởi nghiệp với lĩnh vực bán mỹ phẩm online một cách nghiêm túc thì nhất định nên tham khảo khóa học kinh doanh mỹ phẩm online từ giảng viên Tuấn Hà. 😀

7 lý do để tham gia khóa học kinh doanh mỹ phẩm online

 • Bạn sẽ biết cách sử dụng toàn bộ tất cả các kênh Marketing chuyên biệt dành cho việc bán mỹ phẩm online một cách hệ thống, hơn hẳn đại đa số những bạn gặp thất bại bởi đang mò mẫm làm theo cách thông thường.
 • Bạn sẽ được học những kiến thức Digital Marketing giá trị đã được chắt lọc từ nhiều bộ môn Youtube, SEO, Email Marketing, Facebook Ads, Zalo, Instagram hay những chiến lược xây dựng thương hiệu…vv.
 • Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều $$$ bởi học phí đăng ký khóa này chỉ bằng 1/5 so với việc học trực tiếp tại các trung tâm dạy Marketing Online.
 • Bên cạnh đó, sử dụng mã coupon 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com, bạn sẽ được ưu đãi giảm giá 40% học phí tham gia.
 • Khóa học phù hợp cho tất cả mọi người đang có ý định kinh doanh online và đặc biệt là những bạn muốn khởi nghiệp từ mỹ phẩm.
 • Khóa học được thiết kế học trực tuyến do đó bạn có thể tranh thủ thời gian ngâm cứu bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, vô cùng tiện lợi.
 • Bạn sẽ được học kiến thức từ một người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing – Giảng viên Tuấn Hà – CEO Vinalink, chủ tịch CLB Seo VN. Người sáng lập học viện đào tạo Marketing lớn nhất Việt Nam với số lượng học viên 3500 người/năm trên toàn quốc.

Quà tặng hấp dẫn khi đăng ký khóa học từ Blog PhamHoangVu.Com !

Khi các bạn đăng ký học qua link mình giới thiệu phía dưới sẽ được tặng thêm những phần quà vô cùng trị giá như sau:

 • Theme WordPress Newspaper bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ site tin tức nào với việc cài đặt cực dễ dàng.
 • Theme WordPress Flatsome bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ trang bán hàng nào với việc kéo thả dễ dàng.
 • Plugin WordPress Ninja Popup bản quyền trị giá 25$: plugin giúp tạo form thu thập email khách hàng vô cùng chuyên nghiệp với nhiều template bắt mắt.
 • Cùng với một số phần quà khác: Bộ 15 ebook cẩm nang kinh doanh Harvard, Bộ 30 ebook, tài liệu giá trị trong lĩnh vực Content Marketing, Bộ 100 ebook hay về Marketing, làm giàu, khởi nghiệp.

Để nhận bộ quà tặng giá trị trên thì sau khi đăng ký khóa học và chuyển tiền thành công, các bạn comment phía dưới bài viết email + tên bạn đăng ký để mình có thể gửi bonus nhé ! 😀

Bạn có thể tham khảo video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học kinh doanh mỹ phẩm online của giảng viên Tuấn Hà !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết đánh giá tiếp theo !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here