Review khóa học kỹ năng học guitar hiệu quả cho người mới bắt đầu tại Unica

0
190

Có lẽ những lần ra quán Cafe Acoustic, bạn không khỏi xao xuyến khi nghe những ca khúc được đệm bằng đàn guitar với những giai điệu khi thì sâu lắng, khi trầm bổng nhẹ nhàng, khi mạnh mẽ dồn dập và trong lòng không khỏi hâm mộ, mong muốn bản thân cũng có thể tự đệm những ca khúc như vậy. 😀

Giảng viên Lê Việt Dũng
Giảng viên Lê Việt Dũng

Đàn guitar so với các loại đàn khác nói chung là dễ chơi hơn nhưng bấm phím có đau tay đôi chút. Trung bình một bạn mất khoảng 1 – 2 tháng là có thể chơi đàn đệm hát cơ bản qua những khóa học dạy guitar trực tiếp tại trung tâm hay dạy kèm tại nhà riêng tùy theo năng khiếu mỗi người. Nếu bạn là người bận rộn và đã từng chơi guitar nhưng cảm giác chỉ mới nghịch đàn, chưa có sự đột phá thì mình nghĩ bạn nên theo học khóa “kỹ năng học guitar hiệu quả cho người mới bắt đầu” của giảng viên Lê Việt Dũng bởi anh có phong cách giảng dạy sáng tạo, dễ hiểu và cực kỳ thu hút. 😀

6 lý do để tham gia khóa học kỹ năng học guitar hiệu quả cho người mới bắt đầu

  • Bạn sẽ nắm chắc toàn bộ kiến thức nền tảng về nhạc lý, các điệu bài hát, kỹ thuật gẩy, quạt chả cùng những bài học thực tế qua việc đệm các bài hát nổi tiếng, thân quen.
  • Bạn sẽ biết cách tìm nhanh chóng chủ âm bài hát bất kỳ cũng như nâng cao khả năng “bắt lợn” một cách tốt hơn.
  • Khóa học không chỉ phù hợp cho người mới tập chơi đàn guitar mà bất kể những ai đã học qua nhưng vẫn đang dậm chân tại chỗ, chưa có sự tiến bộ đáng kể.
  • Sau khóa học, bạn có thể tự đệm hát ngon lành và tha hồ thể hiện khả năng bản thân, nhận được sự mến mộ từ bạn bè, đồng nghiệp, người yêu. :3
  • Sử dụng coupon giảm giá 40offtoday bạn sẽ được ưu đãi thêm 40% học phí, tiết kiệm rất nhiều so với việc bạn đi học trực tiếp tại trung tâm.
  • Chất lượng khóa học vô cùng đảm bảo bởi giảng viên là anh Lê Việt Dũng với kinh nghiệm biểu diễn hơn 5 năm tại các quán bar, phòng trà, coffee acoustic, đã từng đào tạo cho hơn 200 học viên tại nhà đạt kết quả tốt.

Bạn có thể tham khảo video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học 25 cách làm đẹp da, trắng sáng, trị mụn của giảng viên Đỗ Minh Hà !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo tại blog PhamHoangVu.Com !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here