Review khóa học kỹ thuật Google Adwords chuyên sâu tại Kyna.vn

2
374

Qua 10 bước bắt đầu cơ bản với GA thì bạn đã biết cách tạo một chiến dịch quảng cáo với Adwords một cách chuẩn chỉ cũng… giống bao người khác đang chạy như bạn. Vậy bí quyết gì để tạo nên sự khác biệt khi cùng bỏ ra một số tiền như nhau thì quảng cáo bạn chạy hiệu quả hơn nhiều so với đối thủ ?

Giảng viên Mai Xuân Đạt
Giảng viên Mai Xuân Đạt

Tiếp tục với series khóa học Google Adwords, ở phần 2 này bạn sẽ được học những kiến thức nâng cao, thủ thuật, bí kíp để khai thác 100% hiệu quả từ kênh Marketing này. Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay khóa học của giảng viên Mai Xuân Đạt để trở thành chuyên gia GA nhé ! 😀

7 lý do để tham gia khóa học kỹ thuật Google Adwords chuyên sâu

 • Bạn sẽ nắm vững quy trình nghiên cứu từ khóa Adwords. Từ đó có thể tìm ra hàng trăm, hàng ngàn từ khóa và không bỏ sót bất kỳ “em” nào ( bộ từ khóa này có thể dùng để SEO cũng rất hiệu quả )
 • Bạn sẽ hiểu được bản chất cốt lõi của những yếu tố tạo nên tính hiệu quả trong việc chạy quảng cáo Google Adwords: điểm chất lượng, chiến lược giảm giá thầu, đọc báo cáo, phân tích số liệu.
 • Bạn có thể áp dụng ngay kiến thức khi vừa học xong, khóa học mang tính chất ứng dụng rất cao.
 • Bạn có thể học ở nhà hay bất cứ đâu vô cùng tiện lợi bởi khóa học được thiết kế qua những video giảng dạy trực tuyến được biên soạn chi tiết, kỹ càng.
 • Bạn sẽ tiết kiệm được thêm 40% học phí nếu sử dụng mã coupon 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com !
 • Bạn sẽ được học bởi giảng viên Mai Xuân Đạt – Trùm cuối Google Adwords với hơn 5 năm kinh nghiêm, đã tư vấn cho hàng trăm công ty kinh doanh ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau có được những chiến dịch GA hiệu quả và tiết kiệm.
 • Bạn sẽ được tham gia Group FB riêng để nhận tài liệu cũng như sự support từ các chuyên gia của SeoNgon và Kyna.

Quà tặng hấp dẫn khi đăng ký khóa học từ Blog PhamHoangVu.Com !

Khi các bạn đăng ký học qua link mình giới thiệu phía dưới sẽ được tặng thêm những phần quà vô cùng trị giá như sau:

 • Theme WordPress Newspaper bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ site tin tức nào với việc cài đặt cực dễ dàng.
 • Theme WordPress Flatsome bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ trang bán hàng nào với việc kéo thả dễ dàng.
 • Plugin WordPress Ninja Popup bản quyền trị giá 25$: plugin giúp tạo form thu thập email khách hàng vô cùng chuyên nghiệp với nhiều template bắt mắt.
 • Cùng với một số phần quà khác: Bộ 15 ebook cẩm nang kinh doanh Harvard, Bộ 30 ebook, tài liệu giá trị trong lĩnh vực Content Marketing, Bộ 100 ebook hay về Marketing, làm giàu, khởi nghiệp.

Để nhận bộ quà tặng giá trị trên thì sau khi đăng ký khóa học và chuyển tiền thành công, các bạn comment phía dưới bài viết email + tên bạn đăng ký để mình có thể gửi bonus nhé ! 😀

Tham khảo ngay video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học kỹ thuật Google Adwords chuyên sâu tại Kyna.vn !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Kyna và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học tốt và vận dụng nhanh những tuyệt chiêu từ khóa học để nâng cao hiệu quả doanh số cho doanh nghiệp !

Phạm Hoàng Vũ

 

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here