Review khóa học làm chủ quảng cáo Adwords trong 3 ngày tại Unica

0
248

Trong các kênh Marketing Online thì mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng, nếu như bạn đang có một nguồn vốn sẵn sàng cho việc chạy quảng cáo và muốn chắc chắn đem lại hiệu quả cho cho công việc kinh doanh một cách nhanh nhất thì Google Adwords là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác. Những lý do bên dưới sẽ giải thích cho bạn hiểu vì sao mình nói vậy:

 • Nếu bạn chạy quảng cáo qua kênh Facebook Marketing thì mang tính chất giới thiệu quảng bá sản phẩm dịch vụ cho người chưa có nhu cầu ( không tính trường hợp target Fan của Fanpage) vậy nên khả năng chốt đơn chưa biết hiệu quả hay không, còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như viết content, target, ảnh, video quảng cáo…vv
 • Nếu bạn chọn cách SEO thì hiệu quả sẽ rất ok tuy nhiên bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để có được những khách hàng đầu tiên ( Một dự án SEO triển khai mất khoảng 3 -6 tháng để đạt kết quả tốt, tùy từ khóa ).
 • Nếu bạn chọn cách quảng cáo qua Cốc Cốc thì kênh này cũng khá hiệu quả nhưng số lượng khách hàng vẫn còn rất ít so với bên Google.
 • Nếu bạn chọn cách quảng cáo qua Zalo thì kênh này hơi tốn chi phí nếu chạy ads nên hiện tại mọi người chủ yếu quảng bá qua zalo cá nhân.
 • Và còn rất nhiều kênh khác nữa….

Vậy còn Google Adwords thì có gì hiệu quả hơn những kênh trên. Bạn sẽ nhận được lời giải đáp sau khi tham gia khóa học “Làm chủ quảng cáo Adwords trong 3 ngày” của giảng viên Trần Quốc Minh. :3

6 lý do để tham gia khóa học làm chủ quảng cáo Adwords trong 3 ngày tại Unica

 • Bạn sẽ nắm được toàn bộ kiến thức và kỹ thuật để chạy quảng cáo Google Adwords với từ khóa, banner, tiếp thị lại với remarketing, video ads để tiếp cận với nguồn khách hàng vô cùng tiềm năng.
 • Bạn sẽ sở hữu thêm một kỹ năng Digital Marketing vô cùng lợi hại giúp ích cho công việc kinh doanh cá nhân hoặc cho doanh nghiệp nếu bạn đang làm công ty.
 • Bạn có thể học tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu vô cùng tiện lợi bởi khóa học được thiết kế online qua những video giảng dạy trực tuyến.
 • Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều $ so với việc đi học trực tiếp tại trung tâm. Đặc biệt, sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com bạn sẽ tiết kiệm được thêm 40% học phí.
 • Khóa học được giảng dạy bởi chuyên gia Trần Quốc Minh đã triển khai nhiều dự án cho các khách hàng lớn như Samsung, VIB bank, Weston Union, Nestle, Cocacola…vv

Quà tặng hấp dẫn khi đăng ký khóa học từ Blog PhamHoangVu.Com !

Khi các bạn đăng ký học qua link mình giới thiệu phía dưới sẽ được tặng thêm những phần quà vô cùng trị giá như sau:

 • Theme WordPress Newspaper bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ site tin tức nào với việc cài đặt cực dễ dàng.
 • Theme WordPress Flatsome bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ trang bán hàng nào với việc kéo thả dễ dàng.
 • Plugin WordPress Ninja Popup bản quyền trị giá 25$: plugin giúp tạo form thu thập email khách hàng vô cùng chuyên nghiệp với nhiều template bắt mắt.
 • Cùng với một số phần quà khác: Bộ 15 ebook cẩm nang kinh doanh Harvard, Bộ 30 ebook, tài liệu giá trị trong lĩnh vực Content Marketing, Bộ 100 ebook hay về Marketing, làm giàu, khởi nghiệp.

Để nhận bộ quà tặng giá trị trên thì sau khi đăng ký khóa học và chuyển tiền thành công, các bạn comment phía dưới bài viết email + tên bạn đăng ký để mình có thể gửi bonus nhé ! 😀

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại video bên dưới:

Mã giảm giá khóa học làm chủ quảng cáo Adwords trong 3 ngày của giảng viên Trần Quốc Minh !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học thật tốt và có thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới sau khóa học làm chủ  quảng cáo Google Adwords này nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here