Review khóa học Marketing Online dành cho bất động sản tại Kyna

0
252

Ngành bất động sản luôn hấp dẫn những bạn trẻ năng động, mới ra trường bởi thu nhập hấp dẫn với hoa hồng lên đến vài chục triệu/căn. Tại những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội thì các dự án căn hộ chung cư liên tục mở bán, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho những sinh viên mới ra trường tạo sự đột phá cho thu nhập bản thân.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể bán bất động sản tốt và những người trong ngành hay tin vào cái gọi là “duyên”. Trong một phòng kinh doanh thì bạn sẽ thấy có 1,2 bạn bestseller với khả năng bán 5,6 căn một tháng, thu về thu nhập hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên, chẳng lẽ chỉ nhờ duyên mà các bạn ấy có thể giữ vững phong độ bán đều đều như vậy hàng tháng.

Đã từng nói chuyện với một vài bạn bestseller như vậy thì mình biết được, bí mật để các bạn ấy thành công, bán tốt là nhờ có sự chuyên môn hóa. Mỗi bạn bestseller thường hợp tác với một bạn chuyên làm Marketing Online, còn bản thân chỉ cần lo chốt khách. Tuy nhiên trong số đó thì có một số bạn khá “tham”, tự chạy quảng cáo và hốt khách luôn. :)). Dĩ nhiên để làm được điều ấy thì bạn phải cực chăm chỉ, bởi kiểm soát cả hai khâu Marketing và Sale một lúc không phải là điều dễ dàng.

Gv. Lê Phúc Khánh
Gv. Lê Phúc Khánh

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực bất động sản, muốn có sự đột phá trong doanh thu, muốn có sự ngưỡng mộ từ các anh chị em đồng nghiệp khi nhận giải bestseller hàng tháng thì nên tham khảo khóa học Marketing Online dành cho bất động sản từ giảng viên Lê Phúc Khánh để đạt những kết quả mà bạn vẫn hằng mơ ước hàng đêm ! 😀

5 lý do để tham gia khóa học Marketing Online dành cho bất động sản

  • Bạn sẽ được học một quy trình Marketing Online tổng thể xây dựng riêng để quảng bá cho lĩnh vực bất động sản với nhiều kiến thức chuyên môn giá trị.
  • Thay vì tham gia nhiều khóa Digital Marketing tại trung tâm với chi phí vài chục triệu đồng thì bạn chỉ cần đầu tư vài trăm ngàn cho một khóa học Marketing BĐS chuyên biệt.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được thêm 40% chi phí tham gia khóa học nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog Phạm Hoàng Vũ !
  • Bạn có thể học online vô cùng tiện lợi vì khóa học được thiết kế qua những video được biên soạn kỹ lưỡng, chi tiết.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Lê Phúc Khánh – CEO HKGroup với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh online, đã từng tư vấn và triển khai chiến dịch Marketing cho hàng loạt các dự án khủng như Sacomreal, Phát Đạt, VPBank, BenThanh Tourist, AIG, AdamKhoo Learning Center.

Bạn có thể tham khảo kỹ hơn video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học Marketing Online dành cho bất động sản của giảng viên Lê Phúc Khánh !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại link bên dưới và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn có những giờ học thú vị và áp dụng thành công trong công việc BĐS, mang về thu nhập ấn tượng cho bản thân ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here