Review khóa học Mindmap ứng dụng tại Kyna

0
616

Tất cả chúng ta ai cũng đều trải qua thời kỳ đi học và ngao ngán với việc phải học thuộc làu, học vẹt những kiến thức lịch sử, địa lý, văn học một cách mệt mỏi. Và nếu bạn còn nhớ thì đa số học sinh – sinh viên toàn là “nước đến chân mới chạy”, lý do ngoài việc lười ra thì cơ bản là học muộn thì sẽ giúp chúng ta nhớ lâu hơn, vào kỳ thi sẽ dễ dàng làm bài hơn, nhưng sau đó, chỉ cần thi xong một 1,2 ngày là bạn sẽ quên sạch những kiến thức đã học được một cách “quá nhanh quá nguy hiểm”.

Lý giải về điều này là do bộ não chúng ta có thể tiếp thu kiến thức rất nhanh và rất nhiều nhưng nếu không biết chọn lọc và có phương pháp rõ ràng thì chỉ cần sau 1 vài ngày là tất cả sẽ ra đi một cách không hề thương tiếc. Nếu bạn là người có tham vọng biết nhiều, nhớ lâu hay đang phải nạp vào một số lượng kiến thức quá lớn thì hãy tham khảo ngay khóa học Mindmap ứng dụng tại Kyna để giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng.

5 lý do tham gia khóa học Mindmap ứng dụng tại Kyna

  • Bạn sẽ nâng cao khả năng ghi nhớ của bản thân lên mức cao nhất qua 14 video bài giảng thú vị đã được biên soạn kỹ càng về cách sử dụng bản đồ Mindmap.
  • Bạn sẽ nâng cao tư duy và khả năng sáng tạo, từ đó tìm ra thêm những ý tưởng tuyệt vời dù trong bất kỳ lĩnh vực nào.
  • Bạn sẽ ứng dụng được kỹ năng vẽ bản đồ Mindmap vào trong nhiều mục đích như học ngoại ngữ, lên kế hoạch kinh doanh, làm báo cáo, chuẩn bị cho buổi phỏng vấn xin việc, lên kế hoạch đi chơi cho cả nhà, cách chủ trì một cuộc họp…vv
  • Bạn có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, chỉ cần có một chiếc laptop/smartphone/máy tính bảng là có thể ngâm cứu ngay và luôn.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Phạm Nguyễn Huy Cường – CEO Công ty đào tạo IMEC với hơn 2000 giờ đào tạo về phát triển bản thân, sơ đồ tư duy, và phương pháp tư duy sáng tạo cho cá nhân & doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo thêm video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học Mindmap Ứng Dụng của giảng viên Phạm Nguyễn Huy Cường !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học thật tốt và trở thành chuyên gia Mindmap với khả năng lập kế hoạch và ghi nhớ tuyệt đỉnh ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here