Review khóa học Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet

0
380

Kiếm tiền trên mạng là một khái niệm khá mơ hồ với nhiều bạn mới bắt đầu tham gia lĩnh vực này và khá băn khoăn liệu ở đây có sự lừa đảo hay không ? Với kinh nghiệm làm MMO ( Make Money Online ) hơn 4 năm thì mình hoàn toàn khẳng định kiếm tiền trên mạng là hoàn toàn có thật và rất nhiều người Việt Nam đã và đang thành công với mức thu nhập “trong mơ” mà một người làm công ăn lương bình thường khó có thể nghĩ tới.

Có rất nhiều cách để kiếm tiền online như niche site, dropshipping, bán áo thun, design, nhưng phương pháp mà những chuyên gia MMO hàng đầu hay thực hiện đó là tự tạo sản phẩm số ( Digital Product) và bán thông qua hệ thống affiliate. Là những người đi đầu và vô cùng thành công trong lĩnh vực này, tham gia khóa học của giảng viên Phạm Thành Long và Paul Counts, bạn không chỉ biết được toàn bộ cách mà họ đã và đang làm để kiếm tiền trên mạng mà những kiến thức Digital Marketing bạn nhận được có thể áp dụng ngay vào công việc kinh doanh bạn đang đi làm chủ hoặc làm thuê để đạt được những kết quả đột phá mà bạn không ngờ tới.

8 lý do để tham gia khóa học Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet

 • Bạn sẽ nắm được toàn bộ kiến thức cũng như quy trình các bước cụ thể để bắt đầu xây dựng hệ thống kiếm tiền trên mạng tạo ra những dòng thu nhập thụ động vô cùng hấp dẫn ( từ định hướng tư duy, kiến thức nền tảng, các kiến thức Digital Marketing chuyên sâu, xây dựng thương hiệu cùng tất cả những mảng liên quan đều có đầy đủ trong khóa học ).
 • Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc lên mạng tìm hiểu và tổng hợp kiến thức khi nền tảng ban đầu bạn chưa có gì trong lĩnh vực MMO.
 • Bạn có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu vì khóa học được thiết kế qua video giúp bạn học online tiện lợi dễ dàng ( chỉ cần có chiếc máy vi tính/điện thoại thông minh + kết nối internet )
 • Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền so với việc học trung tâm vì những kiến thức bạn nhận được sẽ là sự tổng hợp của nhiều khóa Marketing Online như Facebook Ads, Website, SEO, Content cùng nhiều kiến thức mà chỉ có ở những chuyên gia MMO lâu năm.
 • Đặc biệt, sử dụng mã giảm giá 40offtoday khi đăng ký khóa học sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm 40% học phí.
 • Khóa học được xây dựng cực kỳ công phu với 98 video hướng dẫn chi tiết ( trong đó có 4 video học thử miễn phí ).
 • Giảng viên khóa học là Thầy Phạm Thành Long – Diễn giả luật sư với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành luật kinh doanh và sở hữu trí tuệ – đứng thứ 5 thế giới trong cuộc thi Clickbank Affiliate Contest.
 • Khóa học phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai đang muốn kiếm nhiều tiền trên mạng internet.

Quà tặng hấp dẫn khi đăng ký khóa học từ Blog PhamHoangVu.Com !

Khi các bạn đăng ký học qua link mình giới thiệu phía dưới sẽ được tặng thêm những phần quà vô cùng trị giá như sau:

 • Theme WordPress Newspaper bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ site tin tức nào với việc cài đặt cực dễ dàng.
 • Theme WordPress Flatsome bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ trang bán hàng nào với việc kéo thả dễ dàng.
 • Plugin WordPress Ninja Popup bản quyền trị giá 25$: plugin giúp tạo form thu thập email khách hàng vô cùng chuyên nghiệp với nhiều template bắt mắt.
 • Cùng với một số phần quà khác: Bộ 15 ebook cẩm nang kinh doanh Harvard, Bộ 30 ebook, tài liệu giá trị trong lĩnh vực Content Marketing, Bộ 100 ebook hay về Marketing, làm giàu, khởi nghiệp.

Để nhận bộ quà tặng giá trị trên thì sau khi đăng ký khóa học và chuyển tiền thành công, các bạn comment phía dưới bài viết email + tên bạn đăng ký để mình có thể gửi bonus nhé ! 😀

Bạn có thể tham khảo video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học Money Counts Live - Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet của giảng viên Phạm Thành Long !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

>>> Tham khảo khóa học tại đây <<<

Cám ơn các bạn đã luôn theo dõi và đồng hành cùng blog PhamHoangVu.Com !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here