Review khóa học nghệ thuật cho vay tiền thông minh tại Unica

0
447

“Khi đòi lại tiền đã cho vay, bạn thường khám phá ra rằng mình đã biến một người bạn tốt trở thành kẻ thù” _ PLAUTE.

Có lẽ ai đã từng nghe qua câu danh ngôn kinh điển phía trên thì đều đồng tình với quan điểm này, rất sợ và ngại khi có người bạn vay tiền và cố gắng từ chối bằng một lý do nào đó. Dân gian ta cũng có câu nói “đứng cho vay, quỳ đòi nợ”, đó chính là kết tinh từ kinh nghiệm của cha ông từ ngàn đời nay với hàng trăm ngàn tình huống từ bạn bè trở thành kẻ thù thông qua việc vay mượn.

Xét theo góc độ quan hệ, cá nhân thì chúng ta sẽ có những suy nghĩ như vậy và điều đó hoàn toàn chính xác, nhưng nếu xét theo góc độ tài chính thì việc cho vay là một lĩnh vực kinh doanh tuyệt vời mà được các ngân hàng, tổ chức tín dụng thực hiện hiện nay. Nếu bạn là cá nhân, chủ cơ sở kinh doanh, người cho vay hay bất kỳ ai có thực hiện giao dịch tiền bạc thường xuyên và mong muốn nâng cao kỹ năng này thì đừng bỏ lỡ khóa học “nghệ thuật cho vay tiền thông minh” của giảng viên Thành Đô.

5 lý do nên tham gia khóa học nghệ thuật cho vay tiền thông minh

  • “Mất tiền cho khách vay ?” : vấn đề này sẽ được giải quyết hoàn toàn khi bạn nắm vững được kiến thức về thẩm định đối tượng vay, những kinh nghiệm cho vay an toàn cùng những giấy tờ pháp lý liên quan.
  • Chính xác là bạn sẽ được học “nghệ thuật cho vay tiền thông minh” giúp bạn vừa bảo đảm lợi ích tiền bạc nhưng vẫn giữ được các mối quan hệ tốt.
  • Bạn sẽ biết cách quản trị nguồn vốn cho vay, cách để từ chối khéo léo những giao dịch không đảm bảo, những sai lầm thường gặp khi cho vay và những bí kíp cho vay hiệu quả.
  • Bạn có thể học online bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu vì khóa học đã được biên soạn qua những video quay chi tiết, hướng dẫn rõ ràng kỹ lưỡng.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Thành Đô với kinh nghiệm trên 3 năm điều hành, quản lý hệ thống chuyển tiền lớn nhất thế giới Westion union – CEO của trường INRADO – Trường đào tạo tài chính cá nhân đầu tiên tại Việt Nam.

Bạn có thể xem kỹ hơn video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học nghệ thuật cho vay tiền thông minh !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here