Review khóa học quảng cáo Facebook nâng cao tại Kyna.vn

0
265

Khóa học quảng cáo Facebook cơ bản đã giúp cho bạn có những bước khởi đầu đầy vững chắc để nắm vững toàn bộ quy trình chạy quảng cáo hiệu quả. Lúc này đây bạn đã bước chân vào thế giới Digital Marketing chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc bạn phải nâng cấp bản thân và làm chủ toàn bộ những kỹ năng cao cấp trong việc chạy quảng cáo Facebook Ads.

Giảng viên Nguyễn Phan Anh
Giảng viên Nguyễn Phan Anh

Tiếp nối với những kiến thức đầy giá trị trong khóa học Facebook cơ bản, trong phần 2 này bạn sẽ được tìm hiểu kiến thức nâng cao trong việc quản lý quảng cáo, tối ưu số lượng khách hàng đã xem quảng cáo, bám đuổi khách hàng và một số bí kíp khác. Và đây chính là khóa học cuối cùng bạn cần phải tham gia trên hành trình làm chủ kỹ năng chạy Facebook Ads !

7 lý do để tham gia khóa học quảng cáo Facebook nâng cao tại Kyna.vn

 • Bạn sẽ được học những kỹ thuật cao cấp trong việc viết nội dung quảng cáo thu hút, bám đuổi khách hàng với Remarketing, 2 trình quản lý Power Editor và Ads Manager.
 • Bạn sẽ biết cách tạo các chương trình khuyến mãi để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng quan tâm hơn.
 • Bạn sẽ biết tất cả các hình thức quảng cáo phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp trong từng thời điểm. ( Tăng like, Location, Web Conversion, App Install…)
 • Bạn sẽ biết tối ưu quảng cáo, đọc báo cáo, số liệu và hiểu hơn về tâm lý khách hàng online.
 • Bạn có thể học online bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu bởi khóa học được thiết kế qua những video giảng dạy trực tuyến.
 • Bạn sẽ tiết kiệm được thêm 40% học phí nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com !
 • Bạn sẽ được học từ giảng viên Nguyễn Phan Anh – Giảng viên ĐH Thương Mại Hà Nội với 7 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực kinh doanh và marketing.

Quà tặng hấp dẫn khi đăng ký khóa học từ Blog PhamHoangVu.Com !

Khi các bạn đăng ký học qua link mình giới thiệu phía dưới sẽ được tặng thêm những phần quà vô cùng trị giá như sau:

 • Theme WordPress Newspaper bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ site tin tức nào với việc cài đặt cực dễ dàng.
 • Theme WordPress Flatsome bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ trang bán hàng nào với việc kéo thả dễ dàng.
 • Plugin WordPress Ninja Popup bản quyền trị giá 25$: plugin giúp tạo form thu thập email khách hàng vô cùng chuyên nghiệp với nhiều template bắt mắt.
 • Cùng với một số phần quà khác: Bộ 15 ebook cẩm nang kinh doanh Harvard, Bộ 30 ebook, tài liệu giá trị trong lĩnh vực Content Marketing, Bộ 100 ebook hay về Marketing, làm giàu, khởi nghiệp.

Để nhận bộ quà tặng giá trị trên thì sau khi đăng ký khóa học và chuyển tiền thành công, các bạn comment phía dưới bài viết email + tên bạn đăng ký để mình có thể gửi bonus nhé ! 😀

Tham khảo ngay video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học quảng cáo Facebook nâng cao tại Kyna.vn !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Kyna và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn có những giờ học thú vị và trở thành Facebook Marketer chuyên nghiệp sau khóa học này nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

P/s: Nếu bạn muốn làm chủ toàn bộ các kênh quảng cáo Digital Marketing thì có thể tham khảo nhóm khóa học combo này nha !

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here