Review khóa học sản xuất video hoàn chỉnh bằng điện thoại tại Kyna

0
226

Trong các loại hình quảng cáo hiện nay trên Facebook thì quảng cáo bằng video là hình thức đem lại hiệu quả cao nhất với tỷ lệ người xem cực lớn, lượng reach cao, chi phí rẻ hơn rất nhiều so với hình thức quảng cáo bằng các nội dung thông thường như bài viết, hình ảnh, click website. Nếu bạn đã từng nghe đến những mỹ từ như quảng cáo Facebook với chi phí 0 đồng thì video chính là công cụ để bạn thực hiện điều đó với khả năng viral bá đạo ( với điều kiện bạn giỏi về content :))).

Nếu bạn muốn nâng hiệu quả quảng cáo FB lên tầm cao mới, tạo sự đột phá trong doanh thu nhưng vẫn còn đang gặp khó khăn trong khâu video thì khóa học sản xuất video hoàn chỉnh bằng điện thoại sẽ giúp bạn thực hiện vấn đề này một cách dễ dàng với những bước hướng dẫn rõ ràng, chi tiết, dễ hiểu.

5 lý do nên tham gia khóa học sản xuất video hoàn chỉnh bằng điện thoại

  • Qua 16 video được biên soạn kỹ lượng, bạn sẽ được học cách tự sản xuất video chất lượng bằng smartphone với ứng dụng Viva Video.
  • Không chỉ là tự quay một video bình thường, bạn sẽ được học các kỹ thuật về bối cảnh, đạo cụ, góc máy, hình ảnh, ánh sáng để tạo ra những video marketing chất lượng.
  • Với vũ khí mới trong tay, những quảng cáo FB của bạn sẽ đạt hiệu quả cao hơn bao giờ hết và bạn sẽ thấy rõ những kết quả mà video marketing đem lại cho doanh nghiệp.
  • Bạn có thể học bất cứ khi nào rảnh rỗi bởi khóa học được thiết kế qua những video dạy online, và bạn đừng lo lắng bởi nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì chúng ta có thể tương tác với giảng viên bằng cách tham gia thảo luận tại website/forum/group FB.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Nguyễn Hoàng Vũ – Giám đốc 9Film Vietnam, tốt nghiệp đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội.

Bạn có thể tham khảo thêm video giới thiệu khóa học bên dưới: 

Mã giảm giá khóa học sản xuất video hoàn chỉnh bằng điện thoại của giảng viên Nguyễn Hoàng Vũ !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học hiệu quả và ứng dụng tốt Video Marketing vào công việc nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here