Review khóa học sáng tạo video bán hàng chuyên nghiệp tại Unica

0
212

Tất cả chúng ta – những Digital Marketer đều biết Video Marketing là xu hướng chủ đạo với tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp đến người dùng. Theo nghiên cứu từ comScore cho thấy, video chiếm 87% nội dung trực tuyến như blog, hình ảnh, bài viết. Đặc biệt với tỷ lệ chuyển đổi cực cao, 90% người xem đưa ra quyết định sau khi “nghía” video. Với con số hấp dẫn đó, chắc chắn chúng ta không khỏi băn khoăn suy nghĩ làm sao để tạo ra những video hấp dẫn để thu hút khách hàng ?

Sản xuất ra một video bán hàng thực tế không phải chuyện đơn giản. Bạn sẽ phải lo tất cả các khâu từ việc suy nghĩ ý tưởng, xây dựng kịch bản, chuẩn bị máy quay, đạo cụ, sử dụng phần mềm và rất nhiều công việc liên quan. Nghe qua thôi là cũng đủ thấy khó khăn rồi đúng không ? :3

Tuy nhiên nếu bạn thực sự đang muốn bắt đầu mảng Marketing qua video để tạo sự đột phá doanh thu trong công việc kinh doanh thì không phải là không có cách. Tham khảo rất nhiều khóa học hiện nay thì mình thấy “Sáng tạo Video bán hàng chuyên nghiệp” của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý nếu bạn muốn chinh phục mảng Video Marketing.

6 lý do để tham gia khóa học sáng tạo video bán hàng chuyên nghiệp

 • Bạn sẽ được học quy trình đầy đủ các bước để tạo nên một video bán hàng hấp dẫn, chuyên nghiệp giúp gia tăng lượng khách hàng quan tâm một cách nhanh chóng.
 • Bạn sẽ được học cách sử dụng phần mềm Adobe Premier – phần mềm xử lý video chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.
 • Bạn sẽ được học những kiến thức về kịch bản, quay phim giá trị cho đạo diễn mà chỉ được dạy trong các trường sân khấu điện ảnh.
 • Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền so với việc đi học ngoài trung tâm, đặc biệt sử dụng mã giảm giá 40offtoday bạn sẽ được ưu đãi thêm 40% học phí.
 • Bạn có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu do khóa học được thiết kế qua các video giảng dạy online, vô cùng tiện lợi.
 • Khóa học phù hợp cho tất cả mọi người yêu thích phim ảnh, đặc biệt cho những ai đang làm kinh doanh muốn bứt phá trong doanh thu.
 • Được giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Hoàng Vũ – đạo diễn đã từng tham gia làm nhiều phim Sitcom nổi tiếng như “thất nghiệp là chuyện nhỏ”, “những số đầu tiên của 5s online”, đen trắng”, “tình yêu không hẹn ước” , “mưa”…vv

Quà tặng hấp dẫn khi đăng ký khóa học từ Blog PhamHoangVu.Com !

Khi các bạn đăng ký học qua link mình giới thiệu phía dưới sẽ được tặng thêm những phần quà vô cùng trị giá như sau:

 • Theme WordPress Newspaper bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ site tin tức nào với việc cài đặt cực dễ dàng.
 • Theme WordPress Flatsome bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ trang bán hàng nào với việc kéo thả dễ dàng.
 • Plugin WordPress Ninja Popup bản quyền trị giá 25$: plugin giúp tạo form thu thập email khách hàng vô cùng chuyên nghiệp với nhiều template bắt mắt.
 • Cùng với một số phần quà khác: Bộ 15 ebook cẩm nang kinh doanh Harvard, Bộ 30 ebook, tài liệu giá trị trong lĩnh vực Content Marketing, Bộ 100 ebook hay về Marketing, làm giàu, khởi nghiệp.

Để nhận bộ quà tặng giá trị trên thì sau khi đăng ký khóa học và chuyển tiền thành công, các bạn comment phía dưới bài viết email + tên bạn đăng ký để mình có thể gửi bonus nhé ! 😀

Ban có thể tham khảo sơ thông tin khóa học qua video giới thiệu bên dưới:

Mã giảm giá khóa học sáng tạo video bán hàng chuyên nghiệp của giảng viên Nguyễn Hoàng Vũ !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Xin chào và cám ơn các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ blog PhamHoangVu.Com !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here