Project 1: Khóa học SEO miễn phí online full không che 2017

0
50

Nếu bạn đang đi tìm một khóa học SEO miễn phí online hay là đi tìm reviews đánh giá của học viên về một trung tâm SEO nào đó tại HCM, HN để học offline thì xin chúc mừng bởi từ lúc bạn nhìn thấy bài viết này tương đương với việc bạn sẽ được học SEO miễn phí với chi phí 0 đồng. 😀

Lý do vì sao lại có dự án học SEO miễn phí này ?

Như bạn có thể thấy, ngày nay, làm kinh doanh thì chủ yếu đang sống dựa vào mạng xã hội và công cụ tìm kiếm, những ai biết cách làm Digital Marketing thì công việc kinh doanh sẽ nhẹ nhàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Trong các kênh Marketing Online hiện nay thì SEO top Google là cách mà giúp chúng ta có được khách hàng tiềm năng với chi phí rẻ nhất, do đó, ai cũng muốn học và làm chủ kiến thức SEO một cách nhanh nhất có thể.

Có rất nhiều trung tâm cũng như khóa học SEO online hiện nay trên thị trường, nhiều trung tâm/khóa học chỉ mang tính chất phổ cập kiến thức cơ bản và bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu trên Google ( có điều phải tự hệ thống ), còn khóa học mang tính chất chia sẻ thực sự thì rất ít bởi ai cũng cần có cần câu cơm để sống. Dĩ nhiên, cũng có một số trung tâm SEO với những người thầy rất tâm huyết nhưng đa số hiện nay tất cả đều vì lợi nhuận mà tự làm phức tạp hóa kiến thức SEO để nâng giá khóa học cao lên.

Đôi chút về cá nhân, xin tự giới thiệu, mình là Phạm Hoàng Vũ – không phải chuyên gia về SEO – cũng chả dạy ở trung tâm cóc khô nào nhưng với kinh nghiệm làm Marketing Online, MMO ( niche site Tây Ta các thể loại ) gần 6 năm thì kiến thức mình có cũng đủ giúp các bạn biết nên làm những gì, không nên làm những gì để có một quy trình SEO, chiến dịch SEO tốt nhất cho công ty.

Vậy vì sao mình lại mất thời gian để viết bài, rồi thì chia sẻ kiến thức khóa học SEO miễn phí như vậy ?

À, thực ra thì… mình thích là mình chia sẻ thôi. :3

Con người ai cũng có những đam mê, sở thích riêng và có lẽ đối với mình, viết blog và giao lưu với những độc giả trên đây là một cái gì đó thú vị vô cùng tận. Bên cạnh đó, mỗi con người sinh ra đều có sứ mệnh riêng, và chia sẻ kiến thức về Marketing Online để giúp đỡ người khác là lựa chọn của mình. 😀

Vì sao bạn không nên bỏ qua khóa học SEO miễn phí này ?

 1. Bạn sẽ được học free 100% mà không mất đồng xu cắc bạc nào, ngu gì mà bỏ qua.
 2. Bạn được học online, đỡ tốn thời gian và cũng đỡ mất công phóng xe ra trung tâm trong cảnh tắc đường, khói bụi hiện nay trong mỗi buổi chiều đi học/đi làm về.
 3. Bạn có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, khi nào “phê” thì ngưng, rảnh thì lại lên  blog PhamHoangVu.Com nghiên cứu tiếp.
 4. Bạn có thể đặt bất kỳ câu hỏi nào và sẽ được mình hỗ trợ ngay dưới bài viết.
 5. Bạn sẽ nắm toàn bộ kiến thức SEO cơ bản và nâng cao giá trị để phục vụ công việc kinh doanh riêng/đi làm thuê. Và dĩ nhiên, nếu là startup thì bạn sẽ đỡ một khoản tiền để thuê nhân viên/dịch vụ làm SEO.

Khóa học SEO miễn phí này dành cho ai ?

Khóa học dành cho tất cả mọi người, những ai yêu thích về SEO, muốn tìm hiểu về SEO hay muốn nắm trọn kiến thức về SEO từ A-Z. Dĩ nhiên, khóa học này đặc biệt phù hợp nhất với:

 • Những ai đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, muốn tăng doanh số với chi phí thấp nhất.
 • Những bạn đang làm bên mảng IT, lập trình, thiết kế với tham vọng làm nhân viên đa năng, chiếm luôn vị trí SEO trong công ty. :v
 • Những bạn đang mở shop, kinh doanh riêng muốn phát triển nhiều kênh bán hàng hơn chứ không chỉ phụ thuộc vào mạng xã hội.
 • Những bạn đang làm SEO, muốn nâng cao khả năng và kiến thức trong lĩnh vực thú vị này.

Giáo trình học SEO miễn phí dành riêng cho độc giả LophocMarketing.Vn

Lan man quá nhiều rồi, và dưới đây là toàn bộ kiến thức về khóa học SEO miễn phí full không che dành riêng cho bạn. Những kiến thức này sẽ được mình cập nhật liên tục để phù hợp với xu thế mà anh Google đang thay đổi mỗi ngày, cùng với đó, nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc gì thì bạn đừng ngại comment bên dưới để mình có thể bổ sung cho khóa học SEO online này ngày càng hoàn thiện hơn nhé. 😀

Nội dung khóa học SEO miễn phí:

Những kiến thức bên dưới do mình tự biên soạn và chỉ tập trung vào những vấn đề cốt lõi nên có thể sẽ không giống ai, vì vậy nên bạn cứ thế mà ngâm cứu mà không cần phải làm phép so sánh với bất kỳ khóa học SEO nào khác nhé. hehe

Phần 1: Tổng quan về SEO

 • Bài 1: SEO là gì và những ưu nhược điểm của nó
 • Bài 2: Các trường phái mà SEO-ers theo đuổi hiện nay
 • Bài 3: Cách thức Google hoạt động như thế nào ?
 • Bài 4: Những thuật toán Google bạn nên biết !
 • Bài 5: Những thuật ngữ phổ biến trong SEO
 • Bài 6: Những công cụ hỗ trợ SEO hiệu quả
 • Bài 7: Trong SEO, yếu tố nào là quan trọng nhất ?

Phần 2: Nghệ thuật nghiên cứu từ khóa – Keyword Research

 • Bài 8: Từ khóa là gì ? Tại sao phải nghiên cứu từ khóa ? Phân loại từ khóa
 • Bài 9: Nghiên cứu từ khóa với công cụ Google Keyword Planner
 • Bài 10: Nghiên cứu từ khóa với công cụ KeywordTool.io

Phần 3: Tối ưu On-Page cho website

 • Bài 11: SEO Onpage – Tên miền

Phần 4: Tối ưu Off-Page cho website

Phần 5: Những kỹ thuật nâng cao khác

Phần 6: Một vài lời khuyên chia sẻ khi làm nghề SEO

Phần 7: Tản mạn – chém gió – tổng hợp đủ thể loại về SEO

…Updating

Hiện tại công việc, thời gian đi làm của mình cũng khá bận nên mỗi ngày mình sẽ cố gắng dành 1-2 tiếng update dần nội dung khóa học. Nếu bạn có ý kiến đóng góp, những câu hỏi thắc mắc, hay bất cứ vấn đề gì liên quan đến khóa học SEO miễn phí online này thì đừng ngại comment bên dưới nhé, mình rất vui khi được giao lưu làm quen thêm nhiều bạn bè trong cùng ngành nghề.

Xin chào và cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, chúc các anh em luôn thành công trong các dự án SEO đang triển khai ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ

 • Khoá học SEO miễn phí online -youtube
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here