Review khóa học Smart Email Marketing tại Kyna

0
596

Nếu ai đã từng làm mảng kiếm tiền online, đặc biệt là với thị trường nước ngoài thì chắc cũng biết lợi ích to lớn từ email marketing mang lại với khả năng chốt sale cực kỳ cao. Tuy nhiên không chỉ có vậy, email marketing còn là một trong những kênh đem lại hiệu quả lớn cho doanh nghiệp hiện nay với khả năng chốt sale còn lớn hơn nhiều lần so với Facebook hay Google.

Khách hàng đến từ kênh này là những người đã từng mua sản phẩm chúng ta/những người yêu thích nội dung trên website/những người quan tâm nội dung chúng ta chia sẻ vì vậy nên vấn đề ở đây chỉ là cách chúng ta tạo một chiến dịch email marketing như thế nào để có thể chốt được những khách hàng này. Nếu bạn chưa từng sử dụng email marketing và mong muốn tăng thêm doanh thu từ kênh này thì nhất định nên tham khảo khóa học Smart Email Marketing tại Kyna.

5 lý do nên tham gia khóa học Smart Email Marketing

  • Bạn sẽ biết tường tận các kỹ thuật trong email marketing và các cách gây tò mò và kích thích cho khách hàng qua 35 thủ thuật giật tít tiêu đề.
  • Bạn sẽ được học toàn bộ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong việc triển khai một chiến dịch email marketing với từng bước cụ thể.
  • Bạn cũng sẽ được học những thủ thuật cũng như tuyệt chiêu để gửi email hiệu quả, tăng lợi nhuận lên rất nhiều.
  • Bạn có thể tranh thủ thời gian học bất cứ lúc nào rảnh rỗi bởi khóa học được thiết kế qua những video online đã được biên soạn kỹ lưỡng, chi tiết.
  • Bạn sẽ được học những case study từ kinh nghiệm thực tế của giảng viên Nguyễn Phan Anh – Giảng viên ĐH Thương mại HN- Chuyên gia đào tạo về Kinh doanh và Marketing với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực TMĐT.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin khóa học tại đây:

https://youtu.be/4V9HQ5l7egY

Mã giảm giá khóa học Smart Email Marketing của giảng viên Nguyễn Phan Anh !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học tốt và vận dụng hiệu quả những kiến thức giá trị từ khóa học để đem lại doanh thu cao cho doanh nghiệp/công việc kinh doanh riêng bản thân nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here