Review khóa học SMS Marketing căn bản tại Kyna

0
766

Nếu như bạn hỏi mình, kênh Marketing nào là tiếp cận khách hàng nhanh nhất, trực tiếp nhất với chi phí vừa phải, hợp lý thì chắc chắn chính là SMS Marketing. Lý do tại sao mình lại nói như vậy ?

  • Điện thoại di động là vật bất ly thân với mỗi con người chúng ta hiện nay, bất kỳ ai nhận tin nhắn cũng đều phải mở ra và xem qua.
  • Tỷ lệ chuyển đổi cao, 100 người nhận thì 5 – 10 người sẽ tham gia chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp/shop/cửa hàng.
  • Tin nhắn tới trực tiếp đối tượng khách hàng thích hợp ( khách hàng cũ ) vào đúng thời điểm thích hợp.

Vậy với một kênh Marketing hay và giá trị như vậy thì tạo sao bạn lại không tham gia và triển khai ngay ? Từ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế qua các chiến dịch SMS Marketing tại các doanh nghiệp, bạn sẽ được học toàn bộ về lợi ích, quy chế hoạt động cũng như cách triển khai kênh Marketing qua khóa học SMS Marketing căn bản của giảng viên Vũ Hoàng Tâm.

6 lý do bạn nên tham gia khóa học SMS Marketing căn bản

  • Bạn sẽ được học các loại hình SMS Marketing, lợi ích SMS Marketing cũng như các case studies thực tế đã được thực hiện thành công tại các doanh nghiệp.
  • Bạn sẽ được học cách vận dụng SMS Marketing vào công việc chăm sóc khách hàng hiệu quả cũng như các kỹ thuật nâng cao về ứng dụng mở rộng của SMS Marketing.
  • Bạn sẽ được học những kiến thức mà không hề có ở bất kỳ trung tâm nào khác, thực hành tốt những bài học bạn sẽ thấy hiệu quả doanh thu tăng rõ rệt từ kênh Marketing này.
  • Bạn có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu vì đây là khóa học online, rất tiện lợi và thoải mái về mặt thời gian.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được thêm 40% chi phí tham gia khóa học nếu sử dụng mã giảm giá 40% mà mình giới thiệu bên dưới bài viết.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Vũ Hoàng Tâm – Chuyên gia Mobile Marketing, đã và đang thực hiện các chiến dịch cho các Thương Hiệu Samsung, Dutch Lady, Heineken, BMW, Coke.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin khóa học qua video giới thiệu bên dưới:

Mã giảm giá khóa học SMS Marketing căn bản của giảng viên Vũ Hoàng Tâm !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học tốt và trở thành trùm SMS Marketing nhanh chóng trong thời gian tới nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

Review khóa học SMS Marketing căn bản tại Kyna
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here