Review khóa học Tài Chính – Kế Toán – Thuế khởi nghiệp tại Kyna

0
301

Như các bạn đã biết thì phong trào khởi nghiệp tại Việt Nam đang trở nên hot hơn bao giờ hết, đặc biệt là các dự án khởi nghiệp lại được sự ủng hộ, khuyến khích của địa phương ( theo chỉ thị thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc) qua nhiều hoạt động hỗ trợ. Để khởi nghiệp thành công, ngoài những ý tưởng sáng tạo, hữu ích cùng khả năng Marketing Online/Offline tốt thì những  kiến thức quan trọng về kế toán tài chính và thuế sẽ là bước đệm để giúp bạn tiến đến đích nhanh hơn.

Gv.Bùi Thị Lệ Phương
Gv. Bùi Thị Lệ Phương

Nếu bạn không tốt nghiệp từ chuyên ngành tài chính hay không biết bất cứ thứ gì liên quan đến mảng này thì hãy tham khảo ngay khóa học Tài Chính – Kế Toán – thuế khởi nghiệp – đang hot nhất tại Kyna trong thời điểm hiện tại với mức học phí cực kỳ ưu đãi nhé.

5 lý do nên tham gia khóa học tài chính – kế toán – thuế tại Kyna

  • Bạn sẽ được học tất tần tật nội dung liên quan về quy trình tài chính, kế toán và thuế cho những doanh nghiệp startup mới đi vào hoạt động.
  • Bạn sẽ biết được toàn bộ các thủ tục ban đầu khi đăng ký thuế, sắc thuế của doanh nghiệp, từ đó, hình dung ra toàn bộ viễn cảnh doanh nghiệp trong tương lai và thực hiện theo đúng quy định của luật pháp.
  • Bạn sẽ có được câu trả lời cho mọi thắc mắc về kế toán tài chính mà tưởng chừng như không bao giờ hiểu nổi qua cách giảng dạy vô cùng dễ hiểu của giảng viên Bùi Thị Lệ Phượng.
  • Bạn có thể học online bất cứ lúc nào và nơi đâu với một chiếc laptop/smartphone/máy tính bảng có kết nối internet.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Bùi Thị Lệ Phượng – CEO công ty TNHH Tài chính Kế toán thuế CENTAX với nhiều năm đào tạo cho nhân viên các ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo thêm video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học Tài Chính - Kế Toán - Thuế khởi nghiệp của giảng viên Bùi Thị Lệ Phượng !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học tốt, vận dụng hiệu quả những kiến thức tài chính kế toán từ khóa học để quá trình khởi nghiệp diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here