Review khóa học tập Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu

0
806

Yoga là phương pháp rèn luyện cơ thể đã có từ lâu đời bắt nguồn từ Ấn Độ với những lợi ích vô cùng tuyệt vời. Mỗi người luyện tập Yoga với mục tiêu khác nhau có thể là giảm cân, giảm stress, nâng cao sức khỏe hoặc có thể là một môn thể dục để tập luyện mỗi ngày.

Giảng viên Nguyễn Hiếu
Giảng viên Nguyễn Hiếu

Qua các hình ảnh quảng cáo, nhiều người mặc định trong đầu rằng Yoga chỉ dành cho các cô gái trẻ đẹp với thân hình quyến rũ NHƯNG KHÔNG PHẢI bởi dù ở bất kỳ độ tuổi nào, dù là nam hay nữ thì cũng đều phù hợp với bộ môn này. Nếu bạn yêu thích bộ môn này từ lâu nhưng có một số khó khăn, hạn chế khi ra trung tâm tập luyện thì khóa học tập Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu là sự lựa chọn hoàn hảo.

6 lý do để tham gia khóa học tập Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu

  • Qua 32 video được trình bày rõ ràng chi tiết, bạn sẽ nắm được toàn bộ những bài tập Yoga nền tảng giúp bạn tăng cường sức khỏe, tiêu thải khí độc, làm đẹp toàn thân, tăng cơ giảm mỡ, tâm thái luôn bình an.
  • Với phương pháp sư phạm dễ hiểu, khóa học phù hợp cho tất cả mọi người đặc biệt là những bạn đang bắt đầu làm quen với Yoga.
  • Bạn chỉ cần đầu tư 1/5, 1/10 học phí so với việc tham gia học trực tiếp tại trung tâm. Bên cạnh đó, với việc sử dụng mã giảm giá 40offtoday bạn còn được ưu đãi giảm giá 40% học phí.
  • Khóa học được thiết kế online do đó bạn có thể tự luyện tập tại nhà bất cứ lúc nào mà không cần mất thời gian đi ra ngoài trung tâm.
  • Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khóa học vì giảng viên đứng lớp là Mrs.Nguyễn Hiếu với hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hơn hàng nghìn học viên trên khắp Việt Nam và thế giới.

Bạn có thể tham khảo video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học tập Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài đánh giá tiếp theo ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here