Review khóa học tiếng anh giao tiếp căn bản cho người mất gốc tại Unica

0
513

Có một câu chuyện muôn thuở của đa phần các bạn trẻ nước ta mang tên “Tiếng Anh” với vô vàn những câu hỏi quen thuộc:

 • Làm sao để có thể giao tiếp tự tin với người nước ngoài ?
 • Làm sao để có thể giao tiếp Tiếng Anh tự tin trong buổi phỏng vấn tại công ty lớn ?
 • Làm sao để có thể học tiếng anh tốt nhất với người đã mất căn bản ?
 • Làm sao để có thể qua được kỳ thi Tiếng Anh tại trường Đại Học ?
 • … 3 chấm…!!!
Giảng viên Victoria Dương
Giảng viên Victoria Dương

Tiếng anh là một vũ khí rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay, thành thạo ngôn ngữ này không khác gì bạn có một khẩu súng trong tay hạ gục mọi mục tiêu quan trọng mà bạn cần đạt được. Với những nhóc nhỏ hiện nay được bố mẹ đầu tư học hành tại các trường quốc tế thì tiếng anh rất ok NHƯNG với đa phần thanh niên lớn hơn thì đều gặp vấn đề về mất căn bản bộ môn ngoại ngữ này do… hồi xưa quá lười học + phương pháp sư phạm tại trường học chưa đúng.

Nếu bạn đã học tiếng anh lâu năm nhưng vẫn chưa giao tiếp được, ngại sử dụng, sợ giao tiếp với người nước ngoài nhưng muốn thay đổi bản thân thì nhất định nên tham khảo khóa học tiếng anh giao tiếp căn bản cho người mất gốc từ giảng viên Victoria Dương. Bật mí với bạn đây là khóa học hot nhất tại Unica với số lượng người tham gia đông chưa từng có bởi tính hiệu quả của nó. 😀

6 lý do để tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp căn bản cho người mất gốc

 • Với phương pháp giảng dạy dễ nghe, dễ hiểu… dễ thương, bạn sẽ được học những tình huống giao tiếp đầy giá trị thực tiễn để áp dụng ngay trong cuộc sống. :3
 • Sau khóa học, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với khả năng tiếng anh bản thân, tự tin giao tiếp với người nước ngoài và tâm lý đã chuyển trạng thái từ “phải học” —> “được học” :3.
 • Khóa học phù hợp cho tất cả mọi người, dù nhỏ hay lớn, chỉ cần bạn đang gặp vấn đề với bộ môn này và khát khao thay đổi bản thân thì… đăng ký học thôi.
 • Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc đăng ký học trực tiếp tại trung tâm bởi đây là khóa học được thiết kế qua các video giảng dạy trực tuyến, bạn có thể học online bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.
 • Bạn sẽ tiết kiệm thêm 40% học nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com !
 • Bạn sẽ được học bởi cô Victoria Dương – giảng viên Tiếng Anh tại GCC Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam về lĩnh vực đào tạo ( bật mí là cô đã đi lên từ một học sinh kém tiếng anh đến vị trí hiện tại đó, với sự đồng cảm bản thân thì chắc chắn học viên sẽ có được sự thay đổi tích cực khi tham gia khóa học của cô ).

Bạn có thể tham khảo video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học tiếng anh giao tiếp căn bản cho người mất gốc của giảng viên Alex Vinh !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại link bên dưới và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn có những giờ học vui vẻ thú vị hấp dẫn và tự tin giao tiếp với người nước ngoài sau khóa học tiếng anh giao tiếp căn bản cho người mất gốc từ cô Victoria Dương nha ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

Review khóa học tiếng anh giao tiếp căn bản cho người mất gốc tại Unica
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here