Review khóa học toàn tập ngôn ngữ lập trình C# tại Unica

0
388

Toàn tập ngôn ngữ lập trình C# là khóa học phù hợp cho những ai yêu thích công nghệ thông tin, đặc biệt là trong lĩnh vực C#, muốn tìm cơ hội việc làm trong ngành này nhưng không có thời gian đi học trực tiếp tại trung tâm.

Là thạc sĩ khoa học máy tính tốt nghiệp đại học quốc gia TP.HCM, Đại học Công Nghệ Thông Tin, anh Trần Duy Thanh thấy được tiềm năng của công việc lập trình C# là rất lớn với số lượng sinh viên tham gia theo học ngành rất đông và tăng nhanh chóng qua mỗi năm. Thực vậy, với thời đại công nghệ như hiện nay thì mức lương dành cho nhân viên lập trình C# thực sự rất ổn định và cao so với mặt bằng chung ( 15 – 20 triệu/tháng), nhu cầu tuyển dụng từ các công ty cũng rất thường xuyên và liên tục.

Do đó, nếu bạn cảm thấy yêu thích và đam mê với lĩnh vực lập trình nhưng không có điều kiện ra trung tâm học thì khóa học toàn tập ngôn ngữ lập trình C# từ giảng viên Trần Duy Thanh là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

5 lý do vì sao bạn nên đăng ký khóa học toàn tập ngôn ngữ lập trình C#

  • Khóa học cung cấp đầy đủ kiến thức cho bạn về lĩnh vực lập trình C# từ cơ bản đến nâng cao, và chắc chắn sau khi học xong bạn có thể tự tay tạo ra một ứng dụng C# hoàn chỉnh cho bản thân.
  • Không chỉ là lý thuyết suông, trong khóa học bạn sẽ có những bài tập rèn luyện để có thể thực hành, hiểu bài kỹ và sâu hơn.
  • Sau khóa học, bạn có thể tự tin xin việc vào những công ty sử dụng công nghệ .net để rèn luyện thêm tay nghề, sẵn sàng cho những vị trí cao hơn trong tương lai.
  • Đây là khóa học online với chi phí rất phải chăng, vì vậy đăng ký khóa học bạn không chỉ kiểm soát được về mặt thời gian mà còn tiết kiệm rất nhiều $$$ so với học trực tiếp tại trung tâm.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Trần Duy Thanh với hơn 8 năm giảng dạy trong nghề, những kiến thức từ khóa học cực đầy đủ chi tiết, học viên được sử dụng những công cụ, framework mới nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm video giới thiệu khóa học tại đây:

Mã giảm giá khóa học toàn tập ngôn ngữ lập trình C# !

Khi đăng ký khóa học trên, nếu bạn sử dụng thêm mã giảm giá 40offtoday thì sẽ được giảm 40% học phí, thật đã phải không nào.

Chúc các bạn học tốt và đạt được những mục tiêu bản thân dự định sau khóa học toàn tập ngôn ngữ lập trình C# ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here