Review khóa học tự học thổi sáo trúc trong 21 ngày tại Unica

0
362

Thật không biết điều gì sẽ xảy ra nếu cuộc sống không có âm nhạc, có lẽ sẽ thật vắng lặng và buồn tẻ biết bao. Trong cuộc sống chúng ta thì hầu như ai cũng thích nghe nhạc nhưng mấy người biết chơi một loại nhạc cụ nào đó. Theo nghiên cứu của giáo sư Đào Tuấn, những người nào biết chơi nhạc sẽ có khả năng nổi bật hơn những người khác ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Vậy loại nhạc cụ bạn yêu thích nhất là gì ???

Giảng viên Đinh Linh
Giảng viên Đinh Linh

Nếu hỏi mình thì không loại nhạc cụ nào mà mình không thích bởi mỗi loại mang một tinh thần, khí chất và cảm xúc khác nhau. Nhưng phải nói âm thanh của sáo trúc cực mê hoặc lòng người. Nếu bạn ở vùng quê nông thôn vắng lặng mà nghe được những âm thanh trầm bổng của sáo trúc vào những lúc buổi đêm thì phải nói là “phê chết đi được ấy”. :3. Nếu bạn cũng mang những cảm xúc giống mình và muốn chinh phục loại nhạc cụ mê hoặc này thì đừng nên bỏ qua khóa học “tự học thổi sáo trúc trong 21 ngày” của Nghệ sĩ ưu tú Đinh Linh nhé ! 😀

6 lý do để tham gia khóa học tự học thổi sáo trúc trong 21 ngày tại Unica

  • Qua khóa học, bạn sẽ nắm toàn bộ kỹ thuật để chơi sáo như hít thở, luyện hơi, cách cầm sáo, cách luyện ngón, cách đặt môi, rung hơi, phi lưỡi để trở thành nghệ sĩ thổi sáo chuyên nghiệp.
  • Bạn sẽ trở thành “thần tượng” của các bạn học cùng lớp, đồng nghiệp trong những buổi biểu diễn văn nghệ, buổi vui chơi hội trại ngoài trời.
  • Bạn chỉ cần đầu tư 1/5 học phí so với việc học trực tiếp tại các lớp dạy nhạc, trung tâm nhưng hiệu quả mang lại không hề kém cạnh, thậm chí bạn còn được học nhiều kiến thức chuyên sâu giá trị.
  • Bạn còn tiết kiệm thêm 40% học phí nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com !
  • Bạn có thể học online tại nhà hay bất cứ đâu bởi khóa học được thiết kế giảng dạy trực tuyến qua 23 video được biên soạn rất kỳ công.
  • Bạn sẽ được học bộ môn sáo trúc qua sự hướng dẫn của nghệ sĩ ưu tú Đinh Linh đã từng giành nhiều giải thưởng huy chương vàng trong các cuộc thi nhạc cụ dân tộc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học Guitar đệm hát nâng cao của giảng viên Haketu !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé:.

Chúc các bạn học tốt và có thể thổi được những bài hát yêu thích với sáo trúc một cách nhanh nhất nhé.

Cám ơn các độc giả thân yêu đã luôn quan tâm và theo dõi blog trong những năm qua !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here