Review khóa học tự học tiếng anh cho người bắt đầu tại Unica

0
305

Có lẽ không phải nói quá nhiều về việc giỏi tiếng anh bởi ai cũng biết sở hữu ngoại ngữ tốt sẽ giúp cho chúng ta :

  • Giao tiếp tự tin với người nước ngoài.
  • Học hỏi thêm nhiều kiến thức mới.
  • Tha hồ đi du lịch quốc tế.
  • Đặc biệt là cơ hội viêc làm rộng mở hơn rất nhiều kể cả bạn đi xin việc hay mở doanh nghiệp riêng.

Và khi học tiếng anh đến một cấp độ nhất định thì bạn sẽ cảm thấy yêu thích chứ không phải là một việc bắt buộc gì nữa. Nghe thật hấp dẫn phải không ? Nhưng một thực tế tại Việt Nam là đa số các bạn trẻ chưa giỏi tiếng anh, đặc biệt nhiều bạn lại bị mất căn bản hoàn toàn nên nhắc đến Tiếng Anh là một nỗi sợ chứ không phải điều gì sung sướng.

Giảng viên Nguyễn Thị Hà Bắc
Giảng viên Nguyễn Thị Hà Bắc

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong bộ môn này và muốn bắt đầu lại từ đầu để có thể tự tin hơn trong công việc thì khóa học “Tự học tiếng anh cho người bắt đầu” của giảng viên Nguyễn Thị Hà Bắc là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác bởi khóa học đã tổng hợp đầy đủ kiến thức căn bản mà bạn cần có với bộ môn tiếng anh.

6 lý do để tham gia khóa học tự học tiếng anh cho người bắt đầu tại Unica

  • Qua cách giảng bài đầy lôi cuốn, bạn sẽ thay đổi quan điểm về món ngoại ngữ này với tinh thần tích cực, tràn đầy cảm hứng trong việc luyện tập tiếng anh.
  • Bạn sẽ biết cách để tự học Tiếng Anh tại nhà, không nhất thiết phải mất thời gian và tiền bạc để ra trung tâm học như những lần trước đây ( nếu có :D)
  • Bạn sẽ nắm vững lại toàn bộ kiến thức căn bản trong việc phát âm, từ vựng, cũng như một số câu giao tiếp thông dụng.
  • Bạn chỉ cần đầu tư 1/5 chi phí so với việc đi học trực tiếp tại trung tâm. Bên cạnh đó sử dụng mã giảm giá 40offtoday sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm 40% học phí tham gia.
  • Qua 40 video thiết kế online trình bày chi tiết rõ ràng, bạn sẽ tận dụng thời gian học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu cực kỳ tiện lợi.
  • Được giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Thị Hà Bắc với hơn 3 năm kinh nghiệm phiên dịch cho các diễn giả nổi tiếng, tổ chức 15 lớp học cho hơn 200 học viên cùng nhiều chứng chỉ quốc tế ấn tượng.

Bạn có thể tham khảo video giới thiệu khóa học tại đây:

Mã giảm giá khóa học Tự học tiếng anh cho người bắt đầu từ giảng viên Nguyễn Thị Hà Bắc !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ và hữu ích tại Blog PhamHoangVu.Com !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here