Review khóa học viết văn phong phú tại Kyna

0
310

Có thể nói thời học sinh là quãng thời gian vui nhất của đời con người với bao kỷ niệm thú vị cùng bạn bè NHƯNG cũng là thời gian kinh khủng nhất của bao học sinh với bộ môn VĂN. Nhớ lại thời xưa đi học, văn luôn là môn kinh khủng của đa số học sinh, giờ học văn đứa nào cũng ngao ngán và nơm nớp lo sợ cô giáo gọi mình đứng dậy trả bài.

Ảnh vui ghét môn Văn

Mình thuộc thế hệ 8x, cũng khá ngoan ngoãn, lễ phép nên được cô giáo phong chức lớp trưởng. Tuy nhiên, đến giờ kiểm tra Văn thì cũng không khác gì mấy đứa bạn, đặt quyển văn mẫu lên đùi và hí hoáy ngồi chép cho đến hết giờ. Không hiểu do cách dạy văn của hệ thống giáo dục nói chung thế nào nhưng phải nói lên đại học thì điều mình sung sướng nhất là không cần phải học môn này nữa ( mặc dù sau đó mới biết rằng phải viết luận :v). Tuy nhiên ra trường thì mình mới biết bộ môn này có ý nghĩa quan trọng thế nào trong đời sống, nhìn lại những đứa bạn học giỏi văn ngày xưa thì nay bọn nó đều có sự nổi trội hơn hẳn so với những đứa còn lại trong lớp.

Nếu con bạn cũng ghét môn Văn thì cũng đừng lo lắng bởi bé cũng giống như đa số học sinh hiện nay. Tuy nhiên, để cải thiện điều này thì cần có một phương pháp rõ ràng, khoa học và tất cả lại được biên soạn kỹ lưỡng trong khóa học “Viết Văn Phong Phú” từ giảng viên Trần Thị Ái Liên. Đừng bỏ qua khóa học này nếu bạn muốn con mình yêu thích môn Văn và gặt hái được những thành công trong tương lai nếu làm chủ bộ môn này nhé ! 😀

5 lý do để tham gia khóa học Viết Văn Phong Phú

  • Bạn sẽ hiểu được giá trị, ý nghĩa thực tiễn của việc viết văn hay và ứng dụng nó khi viết thiếp mời, viết thư xin việc, viết thư cho người yêu, viết thư giới thiệu hay viết bất cứ thứ gì trong cuộc sống.
  • Bạn sẽ nắm được quy trình và bản chất viết văn hay, tiết kiệm thời gian, truyền tải đúng thông điệp mong muốn.
  • Bạn sẽ biết cách gây thuyết phục người khác bằng chữ nghĩa thay vì lời nói từ đó truyền tải những giá trị từ khóa học và dạy lại cho con cái để chúng có thể học tốt bộ môn này.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được đến 40% chi phí tham gia khóa học nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com !
  • Bạn sẽ được học từ Giảng Viên Trần Thị Ái Liên với hơn 20 năm sống và làm việc tại Hoa Kỳ, tiếp thu những tinh túy từ các khóa học dạy con nổi tiếng trên thế giới và xây dựng nên bộ combo khóa học dạy con nổi tiếng mà nhiều bậc cha mẹ quan tâm hiện nay.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin khóa học qua video giới thiệu bên dưới:

Mã giảm giá khóa học viết văn phong phú của giảng viên Trần Thị Ái Liên !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Kyna và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Xin chào và chúc các bạn có những giờ học bổ ích thú vị từ khóa học “Viết Văn Phong Phú” và truyền đạt lại cho con những kiến thức để bé đạt kết quả cao hơn trong môn Văn ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here