Review khóa học vũ khí ngôn từ: ứng dụng trong PR, Quảng Cáo, Bán Hàng, Giao Tiếp, Thuyết Trình

0
282

Với khả năng giao tiếp giỏi cùng nghệ thuật sử dụng ngôn từ mạch lạc sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bạn phát triển bản thân tối đa trong mọi mặt của đời sống, công việc, gia đình, xã hội. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có khả năng này và có nhiều người phải luyện tập sau thời gian dài mới đạt được.

Giảng viên Huỳnh Minh Thuận
Giảng viên Huỳnh Minh Thuận

Nếu bạn cảm thấy mình đang gặp khó khăn trong việc giao tiếp, nói lên ý kiến của bản thân một cách trôi chảy hay hạn chế trong việc viết văn, email trong công việc thì nhất định nên tham khảo khóa học vũ khí ngôn từ tại Unica để lột xác thành một người hoàn toàn mới với khả năng sử dụng ngôn từ thu hút, đầy lôi cuốn. 😀

6 lý do để tham gia khóa học vũ khí ngôn từ: ứng dụng trong PR, Quảng Cáo, Bán Hàng, Giao Tiếp, Thuyết Trình

  • Bạn sẽ biết được cách gây thiện cảm trong mỗi cuộc trò chuyện, quy trình các bước để có được cuộc giao tiếp thành công cùng những kịch bản thú vị để bạn có thể học hỏi và ứng dụng ngay sau khóa học.
  • Bạn sẽ lột xác trở thành một người hoàn toàn mới, tự tin giao tiếp với tất cả mọi người để đạt được những thành công mà bạn mong muốn trong công việc, cuộc sống, tình yêu.
  • Bạn có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu vì khóa học được thiết kế qua các video online giảng dạy trực tuyến vô cùng tiện lợi.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được thêm 40% học phí nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com !
  • Giảng viên khóa học là giảng viên Huỳnh Minh Thuận – người từng là bầu sô, quản lý và hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Nghệ sỹ Hoài Linh, Hotgirl Chi Pu, MC Nguyên Khang, Hoa Hậu Mai Phương Thúy.

Quà tặng hấp dẫn khi đăng ký khóa học từ Blog PhamHoangVu.Com !

Khi các bạn đăng ký học qua link mình giới thiệu phía dưới sẽ được tặng thêm những phần quà vô cùng trị giá như sau:

  • Theme WordPress Newspaper bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ site tin tức nào với việc cài đặt cực dễ dàng.
  • Theme WordPress Flatsome bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ trang bán hàng nào với việc kéo thả dễ dàng.
  • Plugin WordPress Ninja Popup bản quyền trị giá 25$: plugin giúp tạo form thu thập email khách hàng vô cùng chuyên nghiệp với nhiều template bắt mắt.
  • Cùng với một số phần quà khác: Bộ 15 ebook cẩm nang kinh doanh Harvard, Bộ 30 ebook, tài liệu giá trị trong lĩnh vực Content Marketing, Bộ 100 ebook hay về Marketing, làm giàu, khởi nghiệp.

Để nhận bộ quà tặng giá trị trên thì sau khi đăng ký khóa học và chuyển tiền thành công, các bạn comment phía dưới bài viết email + tên bạn đăng ký để mình có thể gửi bonus nhé ! 😀

Tham khảo ngay khóa học qua video giới thiệu bên dưới:

Mã giảm giá khóa học vũ khí ngôn từ: ứng dụng trong PR, Quảng Cáo, Bán Hàng, Giao Tiếp, Thuyết Trình của giảng viên Huỳnh Minh Thuận !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc bạn có những giờ phút học vui vẻ và đạt được nhiều thành công sau khi áp dụng những kiến thức giá trị từ khóa học vũ khí ngôn từ nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here