Review khóa học Vua Email Marketing tại Unica

0
357

Email Marketing vẫn luôn là một kênh cực kỳ hiệu quả từ trước đến nay trong việc xây dựng mối quan hệ, tạo dựng lòng tin và khả năng nhận diện thương hiệu đối với khách hàng. Bằng việc gửi email tự động một cách đều đặn, cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng, bạn sẽ dần dần xây dựng hệ thống bán hàng bằng email mà không phải ai cũng có thể làm được.

Hán Quang Dự
Giảng viên Hán Quang Dự

Tuy nhiên, vấn đề ở đây là làm sao xây dựng được hệ thống đó, cách sử dụng các công cụ hỗ trợ như thế nào, cách viết nội dung ra sao, tất cả là một mớ bòng bong với một người hoàn toàn mới và chưa từng có kinh nghiệm trong mảng này. Nhưng bạn đừng lo, tất cả vấn đề sẽ được giải quyết hoàn toàn qua khóa học Vua Email Marketing từ giảng viên Hán Quang Dự.

6 lý do để tham gia khóa học Vua Email Marketing

  • Bạn sẽ biết cách sử dụng công cụ Get Response chuyên nghiệp và nắm được chiến lược để có được danh sách khách hàng tiềm năng tự động đăng ký mỗi ngày.
  • Không chỉ thành thạo trong email marketing, bạn sẽ biết cách xây dựng website đơn giản nhưng hiệu quả ( Landing Page )
  • Bên cạnh đó, bạn sẽ biết cách để có được thông tin khách hàng tiềm năng từ Facebook và Youtube một cách tự động.
  • Khóa học phù hợp cho tất cả mọi người đang kinh doanh, muốn tăng cường số lượng khách hàng, nâng cao doanh số bằng một kênh Marketing mới, hiệu quả.
  • Bạn sẽ tiết kiệm đến 40% học phí tham gia khóa Vua Email Marketing khi sử dụng mã giảm giá 40offtoday .
  • Khóa học được giảng dạy bởi anh Hán Quang Dự – giám đốc đào tạo GCC Việt Nam và tác giả của hàng loạt quyển sách điện tử nổi tiếng như: 8 bước telesales chinh phục khách hàng, 30s tán đổ khách hàng, phương pháp học tiếng anh của người ngu nhất hành tinh, Xây dựng hệ thống bán hàng tự động.

Quà tặng hấp dẫn khi đăng ký khóa học từ Blog PhamHoangVu.Com !

Khi các bạn đăng ký học qua link mình giới thiệu phía dưới sẽ được tặng thêm những phần quà vô cùng trị giá như sau:

  • Theme WordPress Newspaper bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ site tin tức nào với việc cài đặt cực dễ dàng.
  • Theme WordPress Flatsome bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ trang bán hàng nào với việc kéo thả dễ dàng.
  • Plugin WordPress Ninja Popup bản quyền trị giá 25$: plugin giúp tạo form thu thập email khách hàng vô cùng chuyên nghiệp với nhiều template bắt mắt.
  • Cùng với một số phần quà khác: Bộ 15 ebook cẩm nang kinh doanh Harvard, Bộ 30 ebook, tài liệu giá trị trong lĩnh vực Content Marketing, Bộ 100 ebook hay về Marketing, làm giàu, khởi nghiệp.

Để nhận bộ quà tặng giá trị trên thì sau khi đăng ký khóa học và chuyển tiền thành công, các bạn comment phía dưới bài viết email + tên bạn đăng ký để mình có thể gửi bonus nhé ! 😀

Bạn có thể tham khảo khóa học qua video giới thiệu bên dưới:

Mã giảm giá khóa học Vua Email Marketing của giảng viên Hán Quang Dự

Nếu đã sẵn sàng, bạn có thể xem chi tiết nội dung khóa học tại Unica và hãy sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Mã giảm giá trên có thể kết thúc bất cứ lúc nào vì vậy nếu bạn có ý định đăng ký học thì hãy tham gia sớm để tiết kiệm chi phí nhé.

Xin chào và cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi blog !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here