Review khóa học xây dựng mô hình F&B thành công tại Kyna

0
310

Kinh doanh F&B là một ngành cực kỳ hot và được đa số bạn trẻ Việt Nam ưu tiên lựa chọn trong việc khởi nghiệp. Một vài con số F&B khủng khiếp mà chắc bạn chưa biết:

  • Nước ta hiện tại có hơn 550.000 cửa hàng, trong đó có 430.000 cửa hàng nhỏ, 80.000 nhà hàng phát triển bài bản, 22.000 nhà hàng cà phê, 7.000 nhà hàng thức ăn nhanh.
  • Tốc độ tăng trưởng bình quân 18%/năm từ 2014 – 2019 (theo báo cáo Euromonitor International)

Tuy nhiên đi kèm với đó là không ít các quán ăn, cafe được sang nhượng, dẹp tiệm mỗi ngày do kinh doanh thất bại. Đây là một ngành có tiềm năng cực lớn nhưng nếu không biết cách lên kế hoạch, xây dựng, triển khai, thực hiện theo một mô hình bài bản thì bạn sẽ nhanh chóng bị dẹp tiệm và phá sản trong vài tháng ngắn ngủi. Nếu bạn yêu thích ngành F&B và dự định khởi nghiệp trong thời gian tới thì đừng bỏ qua khóa học xây dựng mô hình F&B thành công được rất nhiều học viên quan tâm đăng ký tham gia tại Kyna.

5 lý do nên tham gia khóa học xây dựng mô hình F&B thành công

  • Bạn sẽ được học toàn bộ những kiến thức giá trị thực tế về lựa chọn mô hình kinh doanh F&B phù hợp, nguyên tắc 3Ps, LIM và USP, công cụ nhượng quyền thương hiệu, kiểm soát dòng tiền và quản lý chất lượng sản phẩm.
  • Bạn có thể tranh thủ thời gian học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu trên nhiều thiết bị như smartphone, máy tính bảng, laptop.
  • Tuy là khóa học online nhưng bạn được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi trực tiếp với giảng viên.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được 40% chi phí khóa học nếu sử dụng mã giảm giá mà mình có giới thiệu ở cuối bài viết.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Hoàng Tùng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực F&B, người sáng lập và quản lý nhiều chuỗi thương hiệu nổi tiếng như PizzaHome, Coffee Bike, café TAD, CTCP Đầu tư Phát triển Đông Dương…

Bạn có thể tham khảo thêm video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học xây dựng mô hình F&B thành công của giảng viên Hoàng Tùng !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học tốt, vận dụng hiệu quả những kiến thức từ khóa học và khởi nghiệp thành công với lĩnh vực F&B ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here